Mục sở thị xe bọc thép siêu sang mới của Tổng thống Mỹ

Thứ Năm, 21/09/2017 16:25

Sau một thời gian dài nghiên cứu và phát triển, "The Beast 2.0" vừa xuất hiện trên đường ở Milford (Ohio).

mục sở thị xe bọc thép siêu sang mới của tổng thống mỹ

Sau một thời gian dài nghiên cứu và phát triển, "The Beast 2.0" vừa xuất hiện trên đường ở Milford (Ohio)

"The Beast 2.0", chiếc xe bọc thép siêu sang sắp được sử dụng phục vụ Tổng thống Mỹ vừa xuất hiện trên đường ở Milford (Ohio). Theo đánh giá, chiếc xe có ngoại hình được cải tiến tốt hơn so với thế hệ hiện tại và dường như, đã đạt tới mức độ hoàn chỉnh và sẵn sàng phục vụ. Chiếc xe này sẽ thay thế “Quái vật” cũ kỹ của ông Barrack Obama, đã phục vụ từ năm 2009 đến nay.

Ngoại hình chiếc xe là sự kết hợp giữa Cadillac Escalade và CT6. Lưới tản nhiệt trước cũng rộng hơn, khiến chúng ta dễ liên tưởng tới mẫu Concept Escalade mới giới thiệu gần đây. Ngôn ngữ thiết kế trên xe phù hợp với thiết kế của xe dân sự, mặc dù những tính năng chống đạn thuộc cấp độ quân sự, giúp chiếc xe trở thành pháo đài di động an toàn nhất thế giới. Để đảm bảo khả năng chống bom, chiếc xe được xây dựng trên bộ khung nặng của GMC. Trên thực tế, những mối đe doạ đối với tổng thống Mỹ ngày càng tăng, vì vậy chiếc limousine của Donald Trump sẽ thiết lập những tiêu chí an toàn mới trong thế giới xe, vượt trội so với chiếc “The Beast” mà ông Barrack Obama từng sử dụng.

Theo dự kiến, Beast 2.0 sẽ xuất hiện vào đầu năm tới. Theo thường lệ, GM sẽ cung cấp một đội khoảng 12 chiếc cho chính phủ, đảm bảo chiếc xe sẵn sàng phục vụ tổng thống Mỹ mỗi nơi mà ông đặt chân tới toàn cầu.

Xem thêm hình ảnh "The Beast 2.0" sắp được đưa vào phục vụ Tổng thống Mỹ:

mục sở thị xe bọc thép siêu sang mới của tổng thống mỹ

"The Beast 2.0" sắp được đưa vào phục vụ Tổng thống Mỹ

mục sở thị xe bọc thép siêu sang mới của tổng thống mỹ

 

mục sở thị xe bọc thép siêu sang mới của tổng thống mỹ

 

mục sở thị xe bọc thép siêu sang mới của tổng thống mỹ

 

Ảnh: Autoevolution

 

Terradyne Gurkha 2012 là một chiếc Ford F-550XL bọc thép, có giá bán lên tới 699.900 USD (khoảng...
Cẩm Tú
Ý KIẾN BẠN ĐỌC
Đừng bỏ lỡ
Ngoài kiểu dáng thiết kế độc đáo, mẫu concept Tata Avinya kết hợp được tất cả những ưu điểm của một mẫu SUV, MPV lẫn hatchback.