Muôn kiểu vận chuyển “siêu xe” chỉ có ở Việt Nam

Thứ Năm, 08/09/2016 16:05

Việt Nam có những “hãng vận chuyển” siêu xe bằng đò hay xe nâng, khiến nhiều hãng vận chuyển có tiếng phải “ngả mũ”.

muôn kiểu vận chuyển “siêu xe” chỉ có ở việt nam
Siêu xe được vận chuyển bằng "siêu đò" của các "hãng vận chuyển" tại Việt Nam - Ảnh minh họa

Một chiếc siêu xe giá cả trăm nghìn USD, thậm chí cả triệu USD chắc chắn sẽ được “đối xử” khác hẳn với những chiếc ô tô bình thường. Quá trình vận chuyển những chiếc siêu xe này về tới tay khách hàng phải được đảm bảo theo trình tự nghiêm ngặt để chiếc xe luôn trong tình trạng hoàn hảo nhất.

Thế nhưng những điều trên không hoàn toàn đúng với siêu xe ở Việt Nam, nhất là với những chiếc xe tạm nhập tái xuất ở các khu vực biên giới. Hình ảnh Lamborghini được vận chuyển bằng đò hay Bentley được dùng xe nâng để vận chuyển là hình ảnh không hiếm ở Việt Nam, khiến giới chơi xe nước ngoài không khỏi “kinh hãi” cho số phận của những chiếc xe và đồng thời, cũng khiến cho các hãng vận chuyển có tiếng trên thới giới phải “kính cẩn ngả mũ chào thua” các “hãng vận chuyển” này của Việt Nam.

muôn kiểu vận chuyển “siêu xe” chỉ có ở việt namRolls-Royce Phantom với trang bị vách ngăn giữa hai hàng ghế khá hiếm gặp trên thế giới được vận chuyển "mạo hiểm" tại Việt Nam bằng cẩu.

muôn kiểu vận chuyển “siêu xe” chỉ có ở việt namBentley Continental GT được vận chuyển đến địa điểm tập kết trên xe nâng.

muôn kiểu vận chuyển “siêu xe” chỉ có ở việt namLamborghini Gallardo được cẩu xuống đò một cách rất thuần thục.

muôn kiểu vận chuyển “siêu xe” chỉ có ở việt namAudi R8 di chuyển trên thường thu hút mới ánh nhìn bởi hình thức vận chuyển cực kì thô sơ.

muôn kiểu vận chuyển “siêu xe” chỉ có ở việt namCặp đôi xe sang và siêu xe Lamborghini Huracan LP610-4 màu trắng cho thấy người Việt Nam rất "ưa chuộng" hình thức vận chuyển siêu xe bằng đò này.

muôn kiểu vận chuyển “siêu xe” chỉ có ở việt namLamborghini Aventador LP700-4  trên thùng xe ra Bắc.

muôn kiểu vận chuyển “siêu xe” chỉ có ở việt namLamborghini Aventador LP700-4 vượt sông từng gây chấn động giới chơi xe trên thế giới.

muôn kiểu vận chuyển “siêu xe” chỉ có ở việt namLamborghini Aventador LP700-4 Roadster "chênh vênh" trên thùng xe vận chuyển.

muôn kiểu vận chuyển “siêu xe” chỉ có ở việt namBentley Flying Spur V8 chật vật lùi xuống từ thùng hàng.

Để vận chuyển "siêu xe tải" cần phải sử dụng những chiếc xe đầu kéo có công suất rất lớn.
Thanh Tùng
Ý KIẾN BẠN ĐỌC
Đừng bỏ lỡ
Mitsubishi Xpander 2022 vừa ra mắt tại Việt Nam có 3 phiên bản, đều sử dụng số tự động và có giá từ 588 - 688 triệu đồng.