Mỹ nữ eo con kiến thuần phục Range Rover dữ dằn

Thứ Bảy, 05/03/2016 12:57

"Gã đàn ông" dữ dằn Range Rover cũng phải xao lòng trước vẻ đẹp nghiêng nước nghiêng thành của kiều nữ.

mỹ nữ eo con kiến thuần phục range rover dữ dằnXế hộp hầm hố này dường như trở nên hiền lành hơn khi sánh vai cạnh người đẹp

mỹ nữ eo con kiến thuần phục range rover dữ dằnVới thân hình nóng bỏng, chân dài miên man và vòng eo con kiến, người đẹp chỉ cần chạm nhẹ, Range Rover đã "tan chảy"

mỹ nữ eo con kiến thuần phục range rover dữ dằnChiếc xe "cơ bắp" cuồn cuộn này trở nên sang chảnh hơn khi đứng cạnh kiều nữ.

mỹ nữ eo con kiến thuần phục range rover dữ dằnVới bộ trang phục ton sur ton với màu áo của xe, người đẹp và Range Rover trở thành cặp đôi hoàn hảo khiến nhiều người phải ghen tị đến phát hờn. 

mỹ nữ eo con kiến thuần phục range rover dữ dằnKhuôn mặt V-line cùng đôi mắt bồ câu như tỏa sáng chói lóa trên nền đen của xế khủng. 

mỹ nữ eo con kiến thuần phục range rover dữ dằnNgười đẹp khoe vòng eo con kiến bên xe 

mỹ nữ eo con kiến thuần phục range rover dữ dằnỞ mỗi góc nhìn, người đẹp mang đến vẻ cuốn hút riêng

mỹ nữ eo con kiến thuần phục range rover dữ dằnMái tóc đen - mượt, quần short ngắn cùng tông màu đen với kính trên xế hộp tạo ra một sự đồng nhất giữa người và xe

mỹ nữ eo con kiến thuần phục range rover dữ dằnCậu chàng to xác - "Bạch mã hoàng tử" bỗng trở nên ngoan hiền trước người đẹp. 

Liberty ABS thế hệ mới cũng phải "nhún nhường" trước vẻ đẹp của người đẹp Việt trong thời tiết giá...
Linh Linh
Ý KIẾN BẠN ĐỌC
Đừng bỏ lỡ
Ngoài kiểu dáng thiết kế độc đáo, mẫu concept Tata Avinya kết hợp được tất cả những ưu điểm của một mẫu SUV, MPV lẫn hatchback.