Năm 2017, Mercedes-Benz sẽ có thêm 9 mẫu xe mới

Thứ Ba, 26/07/2016 07:47

Mercedes-Benz dự kiến sẽ tung ra thị trường toàn cầu 9 mẫu xe hoàn toàn mới và bản nâng cấp vào năm 2017.

năm 2017, mercedes-benz sẽ có thêm 9 mẫu xe mới
Hình ảnh rò rỉ cho thấy hãng xe Đức sẽ cho ra mắt tới 9 mẫu xe (mới và nâng cấp) trong năm 2017

Theo hình ảnh rò rỉ mới đây từu nội bộ của hãng xe Đức, trong năm 2017, hãng xe Mercedes-Benz sẽ cho ra mắt 9 mẫu xe (hoàn toàn mới và nâng cấp).

Từ hình ảnh rò rỉ trên cho thấy, trong năm 2017 tới đây, hãng xe ngôi sao 3 cánh sẽ cho ra mắt bản nâng cấp của chiếc S-Class, một phiên bản wagon của dòng E-Class, phiên bản thế hệ hoàn toàn mới của E-Classs Coupe và Cabriolet. Đặc biệt hơn chính là chiếc bán tải có tên gọi hoàn toàn mới GLT được dựa trên thiết kế của chiếc bán tải Nissan Navara.

Ngoài ra, trong hình ảnh rò rỉ trên, Mercedes-Benz cũng sẽ giới thiệu với khách hàng một phiên bản cao nhất của chiếc GT với mã sản phẩm là C – GT C (GT C Roadster và GT C Coupe), cùng với đó là hai mẫu xe điện là: smart cabrio EV và smart forfour EV.

Theo lộ trình, rất có thể các phiên bản nâng cấp và mới của Mercedes-Benz sẽ ra mắt tại triển lãm Paris Motor Show diễn ra vào cuối năm nay.

Linh Linh
Ý KIẾN BẠN ĐỌC
Đừng bỏ lỡ
Ngoài kiểu dáng thiết kế độc đáo, mẫu concept Tata Avinya kết hợp được tất cả những ưu điểm của một mẫu SUV, MPV lẫn hatchback.