Nên chọn Fiesta 1.0 hay Mazda2 1.5?

Thứ Hai, 12/09/2016 12:21

Những chiếc xe hatchback nhỏ gọn đang là xu hướng lựa chọn khi mua xe của nhiều phụ nữ tại Việt Nam.

nên chọn fiesta 1.0 hay mazda2 1.5?
Chọn Fiesta 1.0 hay Mazda2 1.5 trong dòng hatchback hạng B tại Việt Nam?

Vợ tôi đang muốn mua một chiếc hatchback trong tầm giá 650 triệu để che, che mưa nắng đi làm từ nội thành Sài Gòn ra Quận 9 hằng ngày. Tôi đã đưa vợ đi xem Honda City, Mitsubishi Mirage, Ford Fiesta 1.0/1.5, Mazda2 1.5 hatchback.

Tôi và vợ đã chạy thử Fiesta 1.0 thì thấy chiếc xe tăng tốc rất “mượt”, nội thất ổn. Tôi định cuối tuần sẽ chạy thử nốt chiếc Mazda2 nhưng hiện nay, tôi nghiêng về Fiesta nhiều hơn trong khi vợ tôi có vẻ thích màu sắc và thiết kế của Mazda2.

Ford Fiesta 1.0 có lợi thế hơn về công suất, mô-men xoắn cũng như độ an toàn và giá cả trong khi Mazda2 hatchback lại được trang bị đèn LED, iStop và phanh đĩa sau. Giá lăn bánh của Ford Fiesta 1.0 khoảng 656 triệu đồng, trong khi Mazda2 đắt hơn, khoảng 687 triệu đồng.

Tôi muốn nhờ những ai đã chạy 2 dòng xe trên tư vấn giúp tôi nên chọn chiếc xe nào. Còn trường hợp tôi muốn mua một chiếc Mazda2 nhập Thái Lan thì trang bị và chi phí có tương đương như xe của Trường Hải không hay khác hơn nhiều? 

Thăm dò ý kiến: Chọn Fiesta 1.0 hay Mazda2 1.5 trong dòng hatchback hạng B tại Việt Nam
Mercedes-Benz CLA và Audi A3 là những mẫu xe sang đến từ Đức với cảm giác lái tốt và nhiều tính năng...
Bách Hùng
Ý KIẾN BẠN ĐỌC
Đừng bỏ lỡ
Phiên bản mang phong cách SUV của mẫu xe ăn khách Mitsubishi Xpander được nâng cấp nội, ngoại thất và bổ sung các tính năng hỗ trợ vận hành.