Ngắm 12 bóng hồng trong bộ ảnh lịch của hãng lốp nổi tiếng

Thứ Năm, 22/12/2016 12:57

Bộ ảnh lịch đầy cuốn hút với sự góp mặt của 12 nữ biker nổi tiếng đến từ khắp nơi trên thế giới.

ngắm 12 bóng hồng trong bộ ảnh lịch của hãng lốp nổi tiếng
Bộ ảnh lịch đầy cuốn hút với sự góp mặt của 12 nữ biker nổi tiếng đến từ khắp nơi trên thế giới

Sắp đến thời điểm bước sang năm 2017, nhiều hãng xe cũng như phụ tùng đua nhau tung ra các bộ ảnh lịch chào mừng năm mới. Một trong số đó là bộ ảnh lịch 2017 tới từ hãng lốp nổi tiếng Metzeler, vinh danh 12 nữ biker đình đám tới từ khắp các quốc gia trên thế giới.

Bộ ảnh lịch 2017 hội tụ 12 biker nữ của Metzeler được đặt tên là Natural Born Lady Rider. Bộ ảnh lịch này nhấn mạnh niềm đam mê lái mô tô của các biker nữ ở đủ độ tuổi. Trong đó, có cả những nữ biker đua mô tô chuyên nghiệp. Thay bằng cách làm bộ ảnh lịch nóng “bỏng mắt”, Metzeler chọn cách làm bộ ảnh lịch đầy bí ẩn thế nhưng vẫn rất thú vị.

ngắm 12 bóng hồng trong bộ ảnh lịch của hãng lốp nổi tiếngTháng 1: Nữ biker có tên Vaune Phan. Không chỉ là một biker, Phan còn là một blogger có tiếng đến từ Singapore.

ngắm 12 bóng hồng trong bộ ảnh lịch của hãng lốp nổi tiếngTháng 2: Nữ tay đua mô tô chuyên nghiệp Maria Costello đến từ Anh. Ngoài mô tô, Costello còn đua cả "xít-đờ-ca" và từng 3 lần bước lên bục nhận giải tại giải đua huyền thoại Isle of Man TT.

ngắm 12 bóng hồng trong bộ ảnh lịch của hãng lốp nổi tiếngTháng 3: Nữ biker Joanna Benz, một nữ blogger chuyên viết về mô tô đến từ Anh quốc.

ngắm 12 bóng hồng trong bộ ảnh lịch của hãng lốp nổi tiếngTháng 4: Nữ biker Lea Rieck người Đức đang cầm lái chiếc Triumph Tiger 800 XCA. Cô được biết đến trong cộng đồng biker thế giới dưới cái tên Cleo. 

ngắm 12 bóng hồng trong bộ ảnh lịch của hãng lốp nổi tiếngTháng 5: Nữ tay đua mô tô chuyên nghiệp người Ý, Sara Trentini. Cô từng 6 lần giành vô địch trong giải Women"s Trial Champion tại Ý. Ngoài ra, Trentini còn từng giành vô địch trong giải Women Champion 2012 của châu Âu.

ngắm 12 bóng hồng trong bộ ảnh lịch của hãng lốp nổi tiếngTháng 6: Nữ biker Alicia Sornosa đến từ Madrid, Tây Ban Nha. Sornosa là người phụ nữ Tây Ban Nha đầu tiên đi vòng quanh thế giới bằng mô tô. Ngoài ra, Sornosa còn là một nhà báo chuyên viết về mô tô.

ngắm 12 bóng hồng trong bộ ảnh lịch của hãng lốp nổi tiếngTháng 7: Bộ ba nữ biker người Mỹ đặc biệt Laura Klock, Erika và Karlee Cobb. Trên thực tế, 3 nữ biker này là mẹ và 2 cô con gái. Đây cũng là bộ mẹ và 2 con đầu tiên trên thế giới cùng nhau nắm giữ những kỷ lục về tốc độ trên đường bằng.

ngắm 12 bóng hồng trong bộ ảnh lịch của hãng lốp nổi tiếngTháng 8: Nữ biker tên Lydia Truglio Beaumont. Cô là một tay đua mô tô chuyên nghiệp có tiếng đến từ Pháp.

ngắm 12 bóng hồng trong bộ ảnh lịch của hãng lốp nổi tiếngTháng 9: Nữ biker Sarah Lezito mang quốc tịch Pháp, là một nữ stunter chuyên biểu diễn mạo hiểm bằng mô tô.

ngắm 12 bóng hồng trong bộ ảnh lịch của hãng lốp nổi tiếngTháng 10: Nữ biker Jody Perewitz đến từ bang Massachusetts, Mỹ.Cô hiện đang nắm giữ 12 kỷ lục tốc độ trên đường bằng. Ngoài ra, Perewitz còn là người phụ nữ đầu tiên từng lái một chiếc mô tô được trang bị động cơ V-Twin ở vận tốc trên 322 km/h và đi vào sách kỷ lục.

ngắm 12 bóng hồng trong bộ ảnh lịch của hãng lốp nổi tiếngTháng 11: Nữ biker Tina Meier người Đức. Cô là một nữ tay đua tham gia giải Rally Dakar đầy khắc nghiệt.

ngắm 12 bóng hồng trong bộ ảnh lịch của hãng lốp nổi tiếngTháng 12: Nữ biker Yuka Izutani đến từ Nhật Bản. Izutani là một biên tập viên của tạp chí mô tô tại Nhật Bản.

 

 

Đoạn clip ngẫu hứng của nữ biker quậy bên BMW S1000RR 2015 màu hồng cá tính thu hút sự quan tâm của...
T.S
Ý KIẾN BẠN ĐỌC
Đừng bỏ lỡ
Phiên bản mang phong cách SUV của mẫu xe ăn khách Mitsubishi Xpander được nâng cấp nội, ngoại thất và bổ sung các tính năng hỗ trợ vận hành.