Ngắm 6 siêu xe đắt nhất của Bugatti vừa lần đầu hội ngộ

Thứ Ba, 24/03/2020 07:30

Người hâm mộ lần đầu được chứng kiến cuộc hội ngộ có một không hai của các mẫu xe thể thao hàng đầu của Bugatti vừa diễn ra tại trụ sở của hãng.

Ngắm 6 siêu xe đắt nhất của Bugatti vừa lần đầu hội ngộ 1
Những siêu xe hàng đầu của Bugatti lần đầu tụ họp tại trụ sở của hãng tại Pháp

Bộ sưu tập bao gồm 6 siêu xe hàng đầu của Bugatti, biểu tượng cho sức mạnh tốc độ cùng phong cách rất “Pháp” với tổng trị giá lên tới 33,15 triệu Euro (hơn 35,68 triệu USD). Những chiếc siêu xe này đã xếp hàng một cách ngay ngắn ngay trước tòa lâu đài đồ sộ là trụ sở của hãng ở Château St. Jean, Molsheim.

Ngắm 6 siêu xe đắt nhất của Bugatti vừa lần đầu hội ngộ 2
Bugatti Chiron Pur Sport

1. Bugatti Chiron Pur Sport - Xe thể thao siêu nhẹ và nhanh toàn diện

Bugatti gần đây đã giới thiệu thành viên mới nhất của gia đình Chiron là Chiron Pur Sport. Mẫu xe này là phiên bản siêu nhẹ (nhẹ hơn 50 kg), tối ưu khí động học tốt hơn, tăng tốc nhanh hơn và đánh lái tốt hơn phiên bản mặc định. Chiron Pur Sport có giá 3 triệu euro và sẽ chỉ được chế tạo 60 chiếc theo cách hoàn toàn thủ công.

Ngắm 6 siêu xe đắt nhất của Bugatti vừa lần đầu hội ngộ 3
Bugatti Centodieci

2. Bugatti Centodieci - Dòng nhỏ độc quyền với thiết kế đặc biệt

Chỉ có 10 chiếc Centodieci được Bugatti chế tạo. Chiếc siêu xe thể thao gợi nhớ đến huyền thoại của những năm 1990 - Bugatti EB 110. Phiên bản độc quyền cung cấp 1.600 mã lực và có giá 8 triệu euro.

Ngắm 6 siêu xe đắt nhất của Bugatti vừa lần đầu hội ngộ 4
Bugatti Chiron Super Sport 300+

3. Bugatti Chiron Super Sport 300+ - Xe sản xuất hàng loạt, nhanh nhất thế giới

Với Chiron Super Sport 300+, Bugatti đã lập kỷ lục tốc độ thế giới mới vào mùa hè năm 2019. Bugatti trở thành nhà sản xuất đầu tiên phá vỡ rào cản tốc độ 300 dặm/giờ (hơn 490 km/giờ). Tính đến nay Bugatti đã bán được 30 chiếc Chiron Super Sport 300+ - với giá 3,5 triệu euro/chiếc.

Ngắm 6 siêu xe đắt nhất của Bugatti vừa lần đầu hội ngộ 5
Bugatti La Voatio Noire

4. Bugatti La Voatio Noire - Đắt đỏ, đẳng cấp và giàu có

Đối với một người đam mê Bugatti, La Voatio Noire thực sự là một niềm tự hào. Chiếc xe là sự giao hòa hoàn hảo của sự thoải mái từ một chiếc limousine sang trọng và sức mạnh của một chiếc xe thể thao siêu tốc Bugatti Type 57 SC Atlantic huyền thoại. Với mức giá 11 triệu euro trước thuế, La Voatio Noire toát lên sự đẳng cấp và giàu có của người sở hữu.

Ngắm 6 siêu xe đắt nhất của Bugatti vừa lần đầu hội ngộ 6
Bugatti Divo

5. Bugatti Divo - Ít góc cạnh nhất

Nhẹ hơn, nhanh nhẹn hơn với các đường nét ít bị chia cắt hơn những “người anh em” của mình, Bugatti Divo chỉ được sản xuất độc quyền với 40 chiếc trên toàn cầu. Rất nhiều thay đổi về kiểu dáng tập trung vào việc cải thiện khí động học đã được thực hiện trên Divo. Bugatti cho biết những sửa đổi đã tăng thêm 90 kg áp lực không khí xuống thân xe. Mỗi chiếc Bugatti Divo trị giá tới 5 triệu euro. Siêu xe sử dụng hệ truyền động mạnh mẽ với động cơ W16 8 lít, 1.500 mã lực.

Ngắm 6 siêu xe đắt nhất của Bugatti vừa lần đầu hội ngộ 7
Bugatti Chiron Sport

6. Bugatti Chiron Sport - Sự kết hợp lý tưởng giữa sang trọng và thể thao

Chiếc coupe Bugatti này là sự hội tụ của các đặc tính hàng đầu: sang trọng và thể thao. Chiếc xe siêu thể thao có giá khởi điểm 2,65 triệu euro.

Với khuôn mặt khả ái cùng vòng một căng tràn nhựa sống, người mẫu trông vô cùng nổi bật bên chiếc...
Bá Nam
Ý KIẾN BẠN ĐỌC
Đừng bỏ lỡ
Đoạn video ghi lại cảnh em bé tự mở cửa chiếc xe ô tô đang chạy và suýt bị rơi xuống đường mới đây khiến nhiều người phải thót tim.