Ngắm dàn xe "dài miên man" của Mercedes

Thứ Hai, 13/04/2015 18:26

Những phiên bản thiết kế xe độ siêu dài độc đáo của Mercedes-Benz chỉ dành riêng cho giới siêu giàu.

1. Xe cứu thương Mercedes-Benz E-Class Wagon

Được biết, hãng độ Binz đến từ Đức từng gây sốc khi thiết kế 2 chiếc xe Mercedes-Benz G-Class  siêu dài dành riêng cho giới nhà giàu có thuê vệ sỹ và xe cứu thương.

ngắm dàn xe "dài miên man" của mercedes
Mercedes-Benz E-Class Wagon kéo dài.

Điểm nhấn là phần khoang hành lý của chiếc xe được tăng lên gấp đôi thể tích so với bình thường, nhờ đó có thể chứa được nhiều vật dụng cồng kềnh như ván trượt tuyết, xe đạp, hai chú chó lớn.

2. Xe limousine bọc thép Trasco S-Class W222

Theo hãng Mercedes-Benz, Trasco S-Class W222 là thành viên sang trọng, cao cấp và đắt tiền nhất trong dòng sedan cỡ lớn S-Class và được giới thiệu tại triễn lãm Geneva 2015 đầu tháng 3 vừa qua.

ngắm dàn xe "dài miên man" của mercedes
Siêu xe bọc thép Trasco S-Class W222.

Những thiết bị đa phương tiện được gắn trên xe limousine Trasco S-Class W222 như máy tính bảng, đầu CD/DVD, dàn âm thanh, hệ thống đèn LED có thể được điều khiển bằng một chiếc điện thoại iPhone.

Trasco S-Class W222 còn gây ấn tượng khi có thể chống lại các loại súng như: AK-47, M16  và M80.

3. Mercedes-Benz S-Class XXL

ngắm dàn xe "dài miên man" của mercedes
Mercedes-Benz S-Class XXL.

Mẫu thiết kế xe độc đáo này đến từ hãng độ ARES Atelier. Theo hãng ARES Atelier, Mercedes-Benz S-Class XXL là "hình ảnh thu nhỏ của xe dành cho nguyên thủ".

Nội thất của Mercedes-Benz S-Class XXL có nhiều sự thay đổi lớn như: một hàng ghế sau bổ sung, nội thất bọc da Nappa, bàn làm việc, tủ lạnh, hai màn hình HD 17 inch có thể gập lên nóc xe, rèm cửa chỉnh điện, iPad, hệ thống kết nối Wifi và dàn âm thanh mới.

Theo hãng ARES Atelier, với công suất tối đa trên 600 mã lực, Mercedes-Benz S-Class XXL có thể tăng tốc từ o-100 km/h trong 4,8 giây và đạt tốc độ tối đa 250 km/h. (Nguồn: Autopro).

4. Mercedes Benz BIOME

ngắm dàn xe "dài miên man" của mercedes
Mercedes Benz BIOME.

BIOME sử dụng các vật liệu đặc biệt BioFibre nhẹ hơn so với kim loại và nhựa nhưng lại cứng hơn thép. Toàn bộ xe chỉ nặng khoảng 394 kg. Đặc biệt chiếc xe có thể hoàn toàn phân hủy theo cơ chế sinh học được. Đó chắc hẳn sẽ khắc phục được những “bãi rác xe hơi” khổng lồ trên thế giới hiện nay. 

Mercedes-AMG GT S, mẫu thay thế siêu xe “cánh chim” SLS vừa được hãng xe Đức công bố giá chính thức...
Ngọc Ngà (tổng hợp)
Ý KIẾN BẠN ĐỌC
Đừng bỏ lỡ
Đoạn video của Carscoops đã quay lại được cảnh dàn siêu xe của một đại lý Porsche tại Đức đã bị nhấn chìm trong dòng nước lũ ngày 15/7 vừa qua.