Ngắm hai mẫu xe verdette của Yamaha tại triển lãm xe máy

Thứ Năm, 04/05/2017 15:15

Yamaha mang tới triển lãm xe máy gần 20 mẫu xe, trong đó có 2 mẫu xe lần đầu ra mắt khách hàng Việt.

ngắm hai mẫu xe verdette của yamaha tại triển lãm xe máy

Gần 20 mẫu xe Yamaha tham dự triển lãm xe máy 2017

Ngày 4/5, tại Triển lãm mô tô - xe máy Việt Nam 2017 (VMCS) diễn ra tại TP. Hồ Chí Minh, Yamaha Việt Nam đã mang tới đội quân mô tô - xe máy hùng hậu, lên tới gần 20 mẫu xe. Với thông điệp “Sống trọn phong cách” của Yamaha Việt Nam năm nay, hãng đã trưng bày gần như đầy đủ tất cả các mẫu xe. Từ những dòng xe nội địa cho tới những chiếc xe đình đám toàn cầu.

ngắm hai mẫu xe verdette của yamaha tại triển lãm xe máy

Siêu mô tô YZR-M1 - mẫu xe được gắn quốc kỳ Việt Nam, tham gia giải đua mô tô GP 2017 cũng có mặt tại triển lãm tại Việt Nam

Nổi bật tại gian hàng của Yamaha Việt Nam là 2 mẫu xe lần đầu đến Việt, gồm: Siêu mô tô YZR-M1 và  mẫu xe concept tay ga thế hệ mới của Yamaha.

Siêu mô tô YZR-M1 là mẫu xe gắn quốc kỳ Việt Nam tham gia giải đua mô tô GP 2017 được tổ chức tại 14 quốc gia, kéo dài trong 9 tháng với hàng chục tay đua đến từ khắp các châu lục diễn ra từ tháng 3 - 11 năm nay. Siêu xe này sở hữu động cơ 1.000 phân khối, cho công suất lên đến 240 mã lực.

Mẫu xe concept tay ga thế hệ mới của Yamaha với tên gọi Glorious cũng đặc biệt gây chú ý tại triển lãm lần này. Đây được đánh giá là mẫu xe tay ga lý tưởng của tương lai, lấy cảm hứng từ những nhạc cụ cao cấp, độc đáo tới từng chi tiết. Tại triển lãm, mẫu xe concept này còn thu hút sự chú ý khi được tháp tùng bởi hotgirl đình đám Chi Pu và ca sĩ Minh Hằng.

ngắm hai mẫu xe verdette của yamaha tại triển lãm xe máy

Concept xe tay ga thế hệ mới của Yamaha, với tên gọi Glorious được hộ tống bởi hotgir Chi Pu và ca sĩ Minh Hằng.

Khách hàng có thể đến và chiêm ngưỡng toàn bộ những mẫu xe này tại gian hàng của Yamaha Việt Nam tại Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn (SECC), từ ngày 4 – 7/5.

Xem thêm video:

 

 

Trong khuôn khổ Triển lãm mô tô - xe máy Việt Nam 2017 Honda Việt Nam đã giới thiệu LEAD hoàn toàn...
Tùng Lê
Ý KIẾN BẠN ĐỌC
Đừng bỏ lỡ
Phiên bản mang phong cách SUV của mẫu xe ăn khách Mitsubishi Xpander được nâng cấp nội, ngoại thất và bổ sung các tính năng hỗ trợ vận hành.