Ngắm Honda Cub 50 độ với đồ chơi hàng hiệu khủng

Thứ Hai, 19/12/2016 17:22

So với những chiếc Honda Cub khác trên thị trường, chiếc Cub dưới đây nổi bật với loạt đồ chơi hàng hiệu.

ngắm honda cub 50 độ với đồ chơi hàng hiệu khủng
Honda Cub 50 độ với hàng loạt hàng hiệu đắt tiền trên xe - Nguồn ảnh: 2 banh

Mẫu xe Honda Cub 50 hay còn gọi với cái tên khác là Honda Super Cub là loại xe được trang bị khối động cơ 4 thì, 49 phân khối, được hãng Honda Motor sản xuất lần đầu tiên vào năm 1958 ở Mỹ.

Được xem là mẫu xe được nhiều người ưa thích nhất tại Việt Nam, cho dù đến tận thời điểm tại, để sở hữu một chiếc Cub 50 thì số tiền phải chi ra từ vài chục triệu đồng cho tới hàng trăm triệu đồng tùy vào giá trị của xe.

ngắm honda cub 50 độ với đồ chơi hàng hiệu khủng
 

Mới đây, hình ảnh của một chiếc Honda Cub 50 độ với hàng loạt đồ chơi hàng hiệu gắn trên xe của một dân chơi tại Đồng Nai nhanh chóng thu hút sự quan tâm của nhiều người.

ngắm honda cub 50 độ với đồ chơi hàng hiệu khủng
 

So với nguyên bản, chiếc Cub độ nổi bật với dàn áo xanh da trờ bắt mắt, cặp phuộc sau nguyên bản của xe được thay thế bằng phuộc Ohlins cao cấp đi kèm là bình dầu màu vàng truyền thống.

ngắm honda cub 50 độ với đồ chơi hàng hiệu khủng
 

Ngoài ra, xe còn được trang bị một số đồ chơi khác như Baga giữa inox 8 ly lên màu titan, gắp nhôm cứng cáp, càng thắng CNC Thái hàng hiệu đắt tiền.

Sở hữu phong cách độ lạ mắt, Honda Cub của một tay chơi tại Sài Gòn gây ấn tượng mạnh cho giới mộ...
Linh Linh
Ý KIẾN BẠN ĐỌC
Đừng bỏ lỡ
Ngoài kiểu dáng thiết kế độc đáo, mẫu concept Tata Avinya kết hợp được tất cả những ưu điểm của một mẫu SUV, MPV lẫn hatchback.