Ngày “đen tối” của SUV hạng sang Lexus RX350

Thứ Hai, 12/09/2016 14:23

Một chiếc Lexus RX350 đời cũ “chết đuối” dưới ao còn một chiếc đời mới lại “toác đầu” tại cầu vượt Ngã Tư Sở.

ngày “đen tối” của suv hạng sang lexus rx350
2 chiếc Lexus RX350 xấu số gặp nạn trong cùng một ngày - Ảnh minh họa

Mới đây, trên một trang mạng xã hội uy tín của cộng đồng chơi xe Việt Nam xuất hiện hình ảnh về 2 vụ tai nạn liên quan đến một mẫu SUV hạng sang thuộc thương hiệu Lexus. Ngạc nhiên hơn khi cả 2 mẫu xe này đều là RX350, một đời mới, một đời cũ và cả 2 xe gặp nạn cùng trong 1 ngày.

ngày “đen tối” của suv hạng sang lexus rx350
Lexus RX350 đời cũ "chết đuối" dưới ao - Ảnh: FB/otofun

Chiếc SUV hạng sang Lexus RX350 đời cũ được ghi hình lại khi đang “chết đuối” ở dưới ao, được người dân và lực lượng cứu hộ trục vớt. Nguyên nhân của vụ tai nạn này chưa được làm sáng tỏ và chủ xe có vẻ vẫn bình an vô sự. Theo một số nguồn tin, vụ tai nạn đáng tiếc này xảy ra tại địa phận huyện Sóc Sơn, Hà Nội.

ngày “đen tối” của suv hạng sang lexus rx350
Lexus RX350 "toác đầu" trên cầu vượt Ngã Tư Sở - Ảnh: FB/otofun

Còn về phần chiếc Lexus RX350 đời mới, chiếc xe này đã gặp tai nạn “toác đầu” tại cầu vượt Ngã Tư Sở, quận Thanh Xuân, Hà Nội. Hình ảnh được ghi lại tại hiện trường cho thấy phần đầu xe bên ghế lái bị biến dạng hoàn toàn, nhiều mảnh vỡ rơi dưới đất và gương xe gãy gập. Nguyên nhân của vụ tai nạn cũng chưa được xác định nhưng có vẻ người chủ xe này cũng may mắn thoát nạn như chủ xe trong vụ xe “chết đuối” dưới ao cùng ngày.

Với giá bán hiện nay tại thị trường Việt Nam của Lexus RX350 là 3 tỷ 910 triệu đồng, chắc chắn chi phí sửa chữa 2 chiếc SUV hạng sang này hoàn toàn không hề rẻ.

Tai nạn húc đổ tường và vào “ngủ nhờ” nhà dân lần này liên quan đến chiếc SUV hạng sang Lexus GX460.
Thanh Tùng
Ý KIẾN BẠN ĐỌC
Đừng bỏ lỡ
Mới đây, đoạn camera video nhà dân đã ghi lại hình ảnh một chiếc xe con màu trắng vào cua bất cẩn và lao xuống mương nước.