Ngày hội lớn nhất của những người chơi xe Honda Winner

Thứ Tư, 14/06/2017 08:15

Ngày hội của những người đam mê mẫu xe côn tay của Honda vừa được tổ chức tại công viên Yên Sở (Hà Nội).

ngày hội lớn nhất của những người chơi xe honda winner

Ngày hội  những người đam mê mẫu xe tay côn Honda Winner vừa được diễn ra tại Hà Nội

Đội hình xe Winner 150 offline với số lượng lớn nhất từ trước tới nay đã tề tựu đông đủ tại Hà Nội để mừng sinh nhật Honda Winner Hà Nội tuổi lên 2. Có thể nói kể từ khi chính thức ra mắt thị trường vào tháng 8/6/2016, Winner nhanh chóng trở thành một trong những mẫu xe côn tay thể thao được nhiều người ưa thích, đặc biệt là khách hàng trẻ tuổi, cá tính, ưa khám phá… Kể từ đó, nhiều CLB chơi xe Winner ra đời và phong trào độ xe cũng phát triển mạnh mẽ hơn.

ngày hội lớn nhất của những người chơi xe honda winner

Mẫu xe côn tay Honda Winner là đối thủ cạnh tranh trực tiếp với Yamaha Exciter 

Cùng chung đam mê xe, mong muốn chia sẻ với nhau những kiến thức bổ ích, cần thiết khi sử dụng và thiết lập lên một sân chơi mới, CLB Honda Winner 150cc Hà Nội được ra đời, lấy ngày ra mắt của Winner (8/6) là ngày thành lập CLB. Dù lần đầu tiên tổ chức một sự kiện lớn với số lượng tham dự offline lớn nhất từ trước tới nay nhưng ban tổ chức đã có những tính toán, chuẩn bị rất kỹ lưỡng để hạn chế thấp nhất những thiếu sót của buổi lễ sinh nhật.

Với số lượng lên tới 600 chiếc từ đoàn chủ nhà Hà Nội cho đến các CLB Winner Thái Nguyên, Ninh Bình, Hà Nam, Hải Dương, Vĩnh Phúc, Bắc Giang, Hòa Bình, Hải Phòng, Quảng Ninh... đã tạo nên một chương trình hoành tráng với số lượng đông đảo nhất từ trước đến nay.

Hoàng Cường
Ý KIẾN BẠN ĐỌC
Đừng bỏ lỡ
Mercedes-Benz E-Class 2024 thuộc thế hệ thứ 6 hoàn toàn mới (W214) với nhiều nâng cấp về thiết kế, công nghệ và động cơ.