Ngày hội trải nghiệm xe Mitsubishi sắp diễn ra tại SVĐ Mỹ Đình

Thứ Tư, 21/09/2022 07:20

Ngoài việc được trải nghiệm các mẫu xe Mitsubishi, khách tham dự sự kiện còn được tham gia nhiều hoạt động vui chơi và bốc thăm trúng thưởng.

Với mong muốn mang đến cho khách hàng cơ hội trải nghiệm thực tế các mẫu xe của Mitsubishi, Mitsubishi Motors Việt Nam (MMV) sẽ tổ chức “Ngày hội trải nghiệm chất Mitsubishi – Mitsubishi Experience Day” tại Sân vận động Quốc gia Mỹ Đình (Hà Nội) từ ngày 24 đến 25/9/2022.

Tham dự sự kiện khách hàng sẽ trực tiếp trải nghiệm khả năng vận hành đậm chất SUV của Mitsubishi Xpander 2022. Mẫu xe MPV dành cho gia đình có doanh số đứng đầu trong phân khúc. New Xpander 2022 có thể thuận lợi di chuyển trên nhiều điều kiện địa hình nhờ vào khoảng sáng gầm lên đến 225mm, cao nhất trong phân khúc, cùng khung xe cứng vững, mâm xe có kích thước 17-inch,.

Đặc biệt, các tay đua của đội Racing AKA (đội đua off-road chuyên nghiệp được bảo trợ bởi Mitsubishi Motors Việt Nam) sẽ đồng hành với khách hàng chinh phục thử thách đỉnh Red Peak cao 8m bằng mẫu xe Xpander lần đầu tiên tại Việt Nam. Đây là thử thách có độ khó cao, vốn chỉ dành cho những chiếc xe 2 cầu như Pajero Sport hoặc Triton.

Bên cạnh đó, các dòng xe nổi bật khác của Mitsubishi như Pajero Sport, Triton, Outlander và Attrage sẽ được chuẩn bị tại khu vực trưng bày và lái thử, để khách hàng có thể tìm hiểu và trải nghiệm thực tế.

Không chỉ được trải nghiệm các bài lái thử mang chất Mitsubishi, khách hàng tham dự Mitsubishi Experience Day lần này còn được tham gia nhiều hoạt động vui chơi và cơ hội bốc thăm trúng thưởng các phần quà với tổng giá trị giải thưởng lên đến 50 triệu đồng.

Đặc biệt, khách hàng ký hợp đồng mua xe Pajero Sport ngay tại sự kiện sẽ được tặng bộ loa Rockford trị giá 25 triệu đồng.

Sau 8 tháng của năm 2022, các xe SUV và crossover đến từ thương hiệu Nhật Bản có doanh số cao hơn...
Minh Anh
Ý KIẾN BẠN ĐỌC
Đừng bỏ lỡ
Mercedes-Benz E-Class 2024 thuộc thế hệ thứ 6 hoàn toàn mới (W214) với nhiều nâng cấp về thiết kế, công nghệ và động cơ.