Ngày mai, xem gì tại triển lãm Mercedes-Benz Fascination 2016?

Thứ Ba, 14/06/2016 07:26

Triển lãm Mercedes-Benz Fascination 2016 lần thứ 6 sẽ diễn ra ở Hà Nội và xuất hiện 3 mẫu xe hoàn toàn mới.

ngày mai, xem gì tại triển lãm mercedes-benz fascination 2016?
Triển lãm Mercedes-Benz Fascination 2016 diễn ra từ ngày 15-19/6

Triển lãm Mercedes-Benz Fascination 2016 sẽ diễn ra từ ngày 15-19/6 tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia, Hà Nội.  

Với chủ đề SUVenture, Mercedes-Benz Việt Nam (MBV) sẽ mang tới 14 danh mục sản phẩm SUV của hãng từ cỡ nhỏ đến cỡ lớn. Bên cạnh đó, tại triển lãm lần này, MBV Việt Nam sẽ ra mắt chiếc SUV hạng sang cỡ lớn GLS và một phiên bản đặc biệt của "tướng địa hình" G-Class, ngoài ra còn có sự ra mắt của chiếc thể thao hai cửa C-Class Coupe với phiên bản C300 Coupe. Giá bán của mẫu xe này sẽ được công bố tại buổi khai mạc.

ngày mai, xem gì tại triển lãm mercedes-benz fascination 2016?
C-Class Coupe

Trong khi đó, mẫu GLS được MBV công bố giá bán khởi điểm 3,899 tỷ đồng với 4 phiên bản khác nhau, trong đó có 1 phiên bản động cơ dầu deisel và 1 phiên bản hiệu suất cao đến từ bộ phận AMG và 2 phiên bản còn lại là máy xăng.

GLS sở hữu kiểu dáng thể thao, mang đậm ngôn ngữ thiết kế của dòng SUV với không gian nội thất rộng rãi, đi kèm những công nghệ tích hợp hàng đầu của Mercedes-Benz như hộp số tự động 9 cấp 9G-TRONIC, hệ thống treo khí nén thích ứng AIRMATIC, hệ thống hỗ trợ phòng ngừa va chạm hay hệ thống DYNAMIC SELECT với 6 chế độ vận hành.

Kể từ ngày 1/7, các dòng xe của Mercedes-Benz tăng giá bán và cao nhất là chiếc S600 Maybach tăng...
Linh Linh
Ý KIẾN BẠN ĐỌC
Đừng bỏ lỡ
Tài xế chiếc xe Hyundai Starex định lấn làn để vượt Kia Morning phía trước thì bất ngờ bị mất lái, đâm vào dải phân cách và lật ngửa.