Nghi vấn danh hài Hiệp gà gây tai nạn tại Quảng Ninh

Thứ Sáu, 28/10/2016 18:05

Vụ tai nạn xảy ra trong khi một người đàn ông nghi là Hiệp gà lái xe ô tô đưa vợ đi đẻ.

nghi vấn danh hài hiệp gà gây tai nạn tại quảng ninh
Nam diễn viên Hiệp gà xuất hiện trong ảnh bên cạnh chiếc Kia Morning màu bạc đời cũ gây tai nạn tại Quảng Ninh - Ảnh: Beat.vn

Vụ tai nạn xảy ra tại địa phận thành phố Cẩm Phả, tỉnh Quảng Ninh. Theo những người có mặt tại hiện trường cho biết, người đàn ông tên Hiệp, nghi là Hiệp gà trong khi đang điều khiển chiếc Kia Morning đời cũ màu bạc thì bất ngờ đâm vào chiếc Ford Everest đang đỗ bên đường.

Theo quan sát, trên chiếc Kia Morning lúc đó không chỉ có Hiệp mà còn có người vợ đang mang bầu  cùng nhiều đồ dành cho trẻ sơ sinh. Theo một số nguồn tin, vụ tai nạn xảy ra trong khi người đàn ông tên Hiệp đang trên đường đưa vợ đi đẻ. Sau vụ tai nạn, Hiệp đã lập tức bắt taxi đưa vợ đến bệnh viện, để lại chiếc ô tô tại hiện trường. Rất may không có ai bị thương trong vụ tai nạn chưa rõ nguyên nhân này.

nghi vấn danh hài hiệp gà gây tai nạn tại quảng ninh
Có vẻ như lực đâm khá mạnh đã khiến đầu chiếc Kia Morning biến dạng hoàn toàn sau vụ va chạm - Ảnh: Hùng Hiền
nghi vấn danh hài hiệp gà gây tai nạn tại quảng ninh
Nắp ca-pô bị móp, lún sâu vào trong - Ảnh minh họa

Lực lượng chức năng đã nhanh chóng có mặt tại hiện trường sau khi nhận được tin báo và kéo chiếc Kia Morning về trụ sở trong tình trạng hư hỏng khá nặng, phần đầu xe bị vỡ nát, nắp ca-pô biến dạng hoàn toàn. Có vẻ như quá vội vàng đưa vợ vào viện mà người đàn ông bị nghi là Hiệp gà này đã điều khiển phương tiện ở tốc độ khá cao.

 Nguồn: Youtube

Ngủ gật trên vô-lăng, tài xế xe tải gây ra một vụ tai nạn làm hư hỏng 4 ô tô và một mô tô.
Tùng Lê
Ý KIẾN BẠN ĐỌC
Đừng bỏ lỡ
Ngoài kiểu dáng thiết kế độc đáo, mẫu concept Tata Avinya kết hợp được tất cả những ưu điểm của một mẫu SUV, MPV lẫn hatchback.