“Ngựa chiến” Ford Mustang tan tành sau tai nạn kinh hoàng

Thứ Ba, 27/09/2016 07:04

Điều may mắn trong vụ tai nạn là không có ai bị thương, kể cả tài xế điều khiển chiếc Mustang.

“ngựa chiến” ford mustang tan tành sau tai nạn kinh hoàng
Phần duy nhất không bị ảnh hưởng trong vụ tai nạn kinh hoàng chính là ghế lái và cửa sổ bên lái - Ảnh cắt từ clip

Vụ tai nạn kinh hoàng này diễn ra tại một ngã tư ở Seattle, Mỹ. Tuy nhiên, đây không phải là một vụ va chạm mà là chiếc xe Ford Mustang màu đỏ di chuyển ở tốc độ cao, hơn 140km/h ở khu vực giới hạn 56km/h tự mất lái, đâm vào một cột điện và vỡ thành nhiều mảnh rải rác trên vỉa hè.

Tại hiện trường, “ngựa chiến” sau vụ tai nạn lập tức trở thành nhiều đống sắt vụn, tan tác thành nhiều mảnh nằm rải rác trên vỉa hè. Thậm chí, một số mảnh còn mắc lại trên hàng rào. Tuy nhiên, phần duy nhất không bị tác động, vẫn còn có thể nhìn ra hình dạng “nguyên bản” chính là phần ghế lái và cửa sổ bên lái. Một phép màu dường như đã xảy ra với tài xế khi người này đứng dậy khỏi ghế mà không hề bị thương. May mắn cũng không có ai bị “vạ lây” trong vụ tai nạn kinh hoàng này.

Hiện chưa rõ tài xế điều khiển “ngựa chiến” Ford Mustang có phải chịu án phạt nào hay không nhưng chắc chắn, thoát khỏi lưỡi hái tử thần một cách thần kỳ đã là điều rất may mắn đối với tài xế này.

 Nguồn: Youtube

Thanh Tùng
Ý KIẾN BẠN ĐỌC
Đừng bỏ lỡ
Mitsubishi Xpander 2022 vừa ra mắt tại Việt Nam có 3 phiên bản, đều sử dụng số tự động và có giá từ 588 - 688 triệu đồng.