Người đầu tiên gặp nạn với Honda Winner 150

Thứ Sáu, 22/07/2016 15:43

Nam thanh niên cầm lái chiếc côn tay Winner 150 bất ngờ tông trực diện vào chiếc xe tải chạy chiều ngược lại.

người đầu tiên gặp nạn với honda winner 150
Chiếc xe côn tay Honda Winner 150 bị tai nạn mang tông màu ngoại thất trắng

Mới đây, hình ảnh về một vụ tai nạn của một khách hàng cầm lái chiếc xe côn tay 6 số Honda Winner 150 tông trực diện vào xe tải thu hút sự quan tâm của động đồng mạng.

Theo nguồn tin chia sẻ, sau khi được nhân viên bán hàng đồng ý cho cầm lái thử chiếc xe và ngồi sau tay lái của nam thanh niên. Tuy nhiên, khi đang di chuyển trên đường, có lẽ do chưa quen với cách chạy xe tay côn nên nam thanh niên đã không kiểm soát được tay lái và tông trực diện xe tải ngược chiều.

 Nguồn video: Motosaigon

Cú va chạm mạnh khiến 1 người bị trấn thương phần đầu, chiếc xe máy bị hư hỏng nặng.

Sau vụ tai nạn, nhiều bạn đọc liên tục chia sẻ và bình luận trái chiều về đoạn clip trên. Một số bạn đọc nhận xét là khi chưa quen đi xe côn tay, người sử dụng không nên chạy trên đường quốc lộ. Trong khi một số khác gửi lời động viên tới nhân viên bán hàng của Head.

Bên cạnh đó, một số nickname sau khi sử dụng chiếc côn tay Winner 150 được một thời gian đưa ra nhận xét về mẫu xe này cho những bạn khác đang có ý định tìm hiểu và mua xe.

Bạn có nickname Vo Dũng nhận xét: Lốp xe trang bị trên xe khả năng bám đường kém, nên khi ôm cua có thể gây nguy hiểm tới tính mạng người sử dụng. Cổ và phuộc trước của Wiiner có dấu hiệu bị lỏng (sau khi chạy được gần 8.000 km). Phần yên xe chạy đường trường xa gây cảm giác mỏi và đau lưng,sên zin của Winner 150 mau bị giãn. Khi bắt đầu tăng tốc trên đường trường bằng phẳng, xe bị trững lại một chút.

Trúc Ly
Ý KIẾN BẠN ĐỌC
Đừng bỏ lỡ
Nữ tài xế muốn lùi lại để tránh cột đèn phía trước nhưng do nhấn quá mạnh chân ga khiến xe lùi vọt sang phía bên kia đường, đâm vỡ rào chắn.