Người đẹp Trương Phương "diện" xế sang 7 tỷ đi xem phim

Thứ Sáu, 22/04/2016 09:31

Tham dự buổi ra mắt phim "Truy Sát", người đẹp Trương Phương gây chú ý khi bước xuống từ xế hộp hạng sang BMW.

người đẹp trương phương "diện" xế sang 7 tỷ đi xem phim

Tham dự buổi ra mắt bộ phim “Truy sát” để ủng hộ người bạn thân - nam diễn viên Lamou Vissay, người đẹp Trương Phương thu hút giới truyền thông khi được một người đàn ông lạ mặt tháp tùng tới sự kiện bằng xế sang BMW trị giá 7 tỷ đồng.

người đẹp trương phương "diện" xế sang 7 tỷ đi xem phim Xuất hiện tháp tùng người đẹp Trương Phương là một người đàn ông lạ mặt

người đẹp trương phương "diện" xế sang 7 tỷ đi xem phim Chiếc xế sang với tông màu ngoại thất trắng tinh khôi, lịch lãm

người đẹp trương phương "diện" xế sang 7 tỷ đi xem phim Đây không phải lần đầu tiên người đẹp 9X Hà Thành khoe xế sang, trước đó vào năm 2015, Trương Phương từng gây xôn xao khi xuất hiện bên cạnh xế hộp hạng sang Mercedes S550 có giá 8 tỷ đồng trong lần dự họp báo ra mắt bộ phim hài võ thuật Tết "Ván cờ vồ 2".

 

người đẹp trương phương "diện" xế sang 7 tỷ đi xem phim Trương Phương xuất hiện trong trang phục đầm dài xuyên thấu màu đen

người đẹp trương phương "diện" xế sang 7 tỷ đi xem phim Dù đi đâu, người đẹp luôn được một người đàn ông tháp tùng

người đẹp trương phương "diện" xế sang 7 tỷ đi xem phim Trương Phương cùng danh hài Chiến Thắng chụp ảnh bên xế sang tiền tỷ. (Nguồn ảnh: Ngôi Sao)

Người đẹp diện chiếc váy dài xẻ tà đính pha lên lấp lánh khoe dáng bên cạnh xế hộp Captiva 2016.
Trúc Ly
Ý KIẾN BẠN ĐỌC
Đừng bỏ lỡ
Rolls-Royce Spectre là mẫu ô tô thuần điện đầu tiên của hãng xe siêu sang Anh quốc, dự kiến đến tay khách hàng cuối năm 2023.