Người dùng "báo gấm" Jaguar tại Bắc Bộ được kiểm tra xe miễn phí

Thứ Tư, 17/08/2016 08:05

Các khách hàng sở hữu xe Jaguar hoặc Land Rover khi tham gia sẽ được kiểm tra miển phí tình trạng xe.

người dùng "báo gấm" jaguar tại bắc bộ được kiểm tra xe miễn phí
Chương trình kiểm tra miễn phí diễn ra từ ngày 22/08 đến ngày 30/09/2016

Nhân dịp Lễ Quốc Khánh 2/9 và Giải phóng Thủ đô 10/10, công ty Cổ phần Ô tô UK (UK Auto) – chi nhánh miền Bắc tổ chức chương trình “Tri ân khách hàng - Kiểm tra xe miễn phí” từ ngày 22/08 đến ngày 30/09/2016. Đây là hoạt động thường niên nhằm mang đến dịch vụ tiện ích và sự hài lòng cao nhất cho các khách hàng là chủ sở hữu xe Jaguar và Land Rover tại khu vực miền Bắc.

Tham gia chương trình, các khách hàng sở hữu xe Jaguar hoặc Land Rover sẽ được kiểm tra miển phí tình trạng xe (chương trình không bao gồm phí bảo dưỡng, phí sửa chữa hoặc thay thế phụ tùng).

Chương trình là dịp giúp các mẫu xe đang lưu thông đảm bảo khả năng vận hành cũng như cơ hội được bảo hành, bảo dưỡng chính hãng. Với hệ thống máy móc, trang thiết bị nhập khẩu, phần mềm chính hãng cùng đội ngũ kỹ sư lành nghề, tận tâm, đây là cơ hội tốt giúp khách hàng thêm an tâm và tin tưởng.

Khách hàng tham gia chương trình có thể liên lạc qua hotline: 091 929 5636 hoặc đến trực tiếp showroom Jaguar Land Rover miền Bắc tại 3 – 5 Nguyễn Văn Linh, Long Biên, Hà Nội.

Từ ngày 16/6 - 31/8/2014, Công ty ô tô Toyota Việt Nam (TMV) sẽ thực hiện chương trình khuyến mãi...
Linh Linh
Ý KIẾN BẠN ĐỌC
Đừng bỏ lỡ
Ngoài kiểu dáng thiết kế độc đáo, mẫu concept Tata Avinya kết hợp được tất cả những ưu điểm của một mẫu SUV, MPV lẫn hatchback.