Hình ảnh đầu tiên MINI Cooper phiên bản mới vừa cập cảng Việt Nam

Thứ Hai, 03/12/2018 10:30

MINI phiên bản mới vừa cập cảng TP. Hồ Chí Minh, dự kiến ra mắt và bàn giao cho khách Việt cuối tháng 12/2018.

hình ảnh đầu tiên mini cooper phiên bản mới vừa cập cảng việt nam
MINI phiên bản mới cập cảng VICT (TP. Hồ Chí Minh) có màu sơn cam Solaris nổi bật

Những hình ảnh đầu tiên về chiếc MINI phiên bản mới được ghi lại tại cảng VICT, cho thấy một vài trang bị và phiên bản xe sắp được ra mắt ở thị trường Việt Nam. Ở phiên bản nâng cấp giữa vòng đời này của MINI, xe có diện mạo mạnh mẽ hơn với nhiều thay đổi trong thiết kế nội thất và ngoại thất.  Với phiên bản này, MINI có 3 màu sơn hoàn toàn mới, trong đó nổi bật là màu Cam Solaris. MINI phiên bản mới dự kiến sẽ ra mắt công chúng và được bàn giao cho khách hàng tại Việt Nam vào cuối tháng 12/2018.

Ở mặt trước, thay đổi thiết kế đèn pha tròn đặc trưng trên MINI phiên bản nâng cấp giúp xe nhìn mạnh mẽ hơn. Cụm đèn LED với các chùm tia sáng thấp và cao làm tăng cường độ chiếu sáng. Khác biệt nhất là đèn lái xe ban ngày LED và đèn xi nhan được thiết kế hình tròn, bao quanh đèn pha.

hình ảnh đầu tiên mini cooper phiên bản mới vừa cập cảng việt nam
Đèn pha mới trên MINI vừa cập cảng Việt Nam

 

hình ảnh đầu tiên mini cooper phiên bản mới vừa cập cảng việt nam
Đèn hậu mô phỏng lá cờ Vương Quốc Anh

Cụm đèn hậu được thiết kế mới kiểu Union Jack đậm chất Anh quốc với đèn xi-nhan nhỏ gọn hiển thị ngang, đèn phanh hiển thị dáng đứng và đèn đuôi dạng chéo tạo nên tổng thể hình lá cờ Vương quốc Anh.

hình ảnh đầu tiên mini cooper phiên bản mới vừa cập cảng việt nam
Ốp đèn trang trí khoang lái tiêu chuẩn

Mẫu xe khác biệt và cá nhân hoá hơn bởi các thiết kế và tuỳ chọn nội thất mới. Nổi bật có thể kể đến như ốp đèn trang trí khoang lái được trang bị tiêu chuẩn trên tất cả các xe MINI mới tại thị trường Việt Nam. Ốp đèn bao gồm nhiều bóng đèn LED nhỏ nằm bên trong ốp bề mặt khoang lái, có thể thay đổi nhiều màu sắc, đồng bộ theo trang bị gói đèn trang trí nội thất MINI Excitement Package.

Chiếc Lamborghini Aventador Roaster màu đỏ nẹt pô trên đường phố bất ngờ phát ra ngọn lửa phía đuôi...
Cẩm Tú
Ý KIẾN BẠN ĐỌC
Đừng bỏ lỡ
Tay đua 71 tuổi người Anh Russ Swift trở lại với những màn biểu diễn ô tô mạo hiểm mãn nhãn tại SVĐ Mỹ Đình trong 2 ngày 1-2/10.