Người mẫu “thả rông” ở Triển lãm ô tô Việt Nam: BTC nói gì?

Thứ Sáu, 25/10/2019 11:08

Người mẫu tự do với trang phục phản cảm tạo dáng trong các gian hàng khiến nhiều người xem cảm thấy nhức mắt.

người mẫu “thả rông” ở triển lãm ô tô việt nam: btc nói gì?
Người mẫu ăn mặc phản cảm, tạo dáng chụp ảnh tại VMS 2019

Chiều tối qua ngày 24/10, trên mạng xã hội và các diễn đàn xuất hiện hình ảnh một người mẫu tự do với trang phục phản cảm đứng tạo dáng chụp ảnh trong các gian hàng của Triển lãm ô tô Việt Nam (VMS) 2019. Thậm chí khi tạo dáng, người mẫu này còn vô tình để “lộ hàng” khiến nhiều khách tham quan Triển lãm cũng phải đỏ mặt.

Trao đổi với PV, đại diện ban tổ chức (BTC) VMS 2019 cho hay, qua quá trình kiểm tra, BTC xác nhận người mẫu này không phải là PG do BTC và các gian hàng thuê để quảng bá các sản phẩm xe được trưng bày trong sự kiện. Ngay sau khi phát hiện sự việc, bảo vệ các gian hàng đã nhanh chóng mời cô này ra khỏi khu vực chụp ảnh nhưng do nhiều khách hàng đang tham quan đã kịp chụp và quay video, dẫn đến việc những phát tán hình ảnh không đẹp như trên.

BTC cho biết thêm, bước đầu xác minh, nhận thấy hành động của cô người mẫu này có thể với mục đích tạo scandal cá nhân bằng cách chụp hình gợi cảm, câu view và followers cho các trang mạng xã hội thuộc quyền quản lý của chính cô này. Hành động này đã ảnh hưởng đến sự chuyên nghiệp và hình ảnh sang trọng của VMS 2019. “Đây là hành động đáng phê phán”, đại diện BTC nêu rõ.

Sau khi để sự cố này xảy ra, BTC cũng đã làm việc chặt chẽ với các đơn vị bảo vệ, quản lý các gian hàng nhằm kiểm soát hành vi phản cảm của khách tham quan, tránh làm ảnh hưởng đến những khách tham quan khác đang thưởng lãm xe và công nghệ trong sự kiện.

Lexus GX 460 2020 vừa chính thức được giới thiệu tại gian trưng bày của hãng tại Triển lãm ô tô Việt...
Thanh Tùng
Ý KIẾN BẠN ĐỌC
Đừng bỏ lỡ
Harley-Davidson Việt Nam chính thức công bố các dòng xe đáng được chờ đợi trong năm 2021 với giá bán từ hơn 578 triệu đồng.