Người thích ngoại tình thường đi xe Volkswagen?

Thứ Tư, 16/03/2016 19:53

Volkswagen vốn là thương hiệu xe cho giai cấp công nhân, nhưng giờ đây đã trở thành xe cho những kẻ thích ngoại tình?

người thích ngoại tình thường đi xe volkswagen?
Volkswagen dính bê bối gian lận khí thải - Ảnh: Autoblog

Kết quả khảo sát bởi website hẹn hò IllicitEncounters.com (Anh) cho thấy, chủ sở hữu những chiếc xe mang thương hiệu Volkswagen có nhiều khả năng ngoại tình hơn so với người sử dụng sản phẩm của các hãng xe khác.

Các dòng xe Volkswagen được lựa chọn bởi những ông chồng hoặc bà vợ ngoại tình có tỉ lệ cao nhất, với 22% đàn ông và 18% phụ nữ thừa nhận là có. Không chỉ Volkswagen, các nhãn hiệu xe Đức đều đứng đầu trong bảng xếp hạng được chọn lựa bởi những người có tính trăng hoa.

Mercedes-Benz và Audi xếp ở hai vị trí tiếp theo nhưng chỉ đúng với nam giới, còn phái nữ thích phiêu lưu tình ái lại không đánh giá cao hai thương hiệu trên. 

Nghiên cứu chỉ ra hai phần ba trong số những người đàn ông lăng nhăng tin rằng việc sở hữu một chiếc xe hơi sang trọng sẽ gây ấn tượng mạnh trong ngày hẹn hò, trong khi đó chỉ có 25% phụ nữ quan tâm tới vấn đề đó.

"Chiếc xe đang sở hữu thể hiện tình trạng công việc, sự giàu có và trí thông minh của chủ sở hữu. Và người đối diện cũng có thể nhận xét, đánh giá người xung quanh chỉ bằng phương tiện mà họ di chuyển hàng ngày. Do đó, những người thích ngoại tình có xu hướng sử dụng những chiếc xe Đức đắt tiền", đại diện của đơn vị khảo sát bình luận. 

Theo xếp hạng của IllicitEncounters.com, 5 dòng xe được những người đàn ông thích ngoại tình sử dụng nhiều nhất gồm có Volkswagen Scirocco, Mercedes-Benz C-Class, Audi A4, BMW 3 Series và Jaguar XKR.

Skoda được đánh giá là thương hiệu xe ít được chọn lựa nhất bởi những người ngoại tình.

Hai cô nàng 9x xinh xắn không cần "cởi đồ" vẫn chế ngự được “con bọ” Volkswagen Beetle.
P. Hoa
Ý KIẾN BẠN ĐỌC
Đừng bỏ lỡ
Ngoài kiểu dáng thiết kế độc đáo, mẫu concept Tata Avinya kết hợp được tất cả những ưu điểm của một mẫu SUV, MPV lẫn hatchback.