Người Việt đầu tiên sở hữu xe siêu sang chạy nhanh nhất thế giới

Thứ Sáu, 25/12/2015 17:47

Bentley Mulsanne Speed 2016, siêu xe chạy nhanh nhất thế giới đã có chủ nhân là người Việt.

người việt đầu tiên sở hữu xe siêu sang chạy nhanh nhất thế giới
Bentley Mulsanne Speed 2016 đến Hà Nội để gặp chủ nhân - Ảnh minh họa

Mẫu xe siêu sang Bentley Mulsanne Speed 2016 đầu tiên vừa đến Việt Nam theo hình thức nhập khẩu chính hãng đã xuất hiện tại Hà Nội và chuẩn bị cho màn "gặp mặt" chủ nhân vào những ngày cuối cùng của năm 2015.

Mulsanne Speed thế hệ mới chính thức ra mắt toàn cầu tại triển lãm ô tô quốc tế Paris (Pháp) hồi cuối năm 2014 và trở thành chiếc xe siêu sang nhanh nhất thế giới khi có khả năng vận hành ở tốc độ 305 km/h.

Mulsanne Speed đời 2016 tại Việt Nam được chế tác theo gói cá nhân hóa Mulliner theo đúng những yêu cầu chi tiết của chủ nhân chiếc xe và được bảo hành cũng như chăm sóc theo tiêu chuẩn toàn cầu của Bentley.

Phía dưới nắp ca-pô của Mulsanne Speed là động cơ V8 tăng áp kép 6.75 lít có thể đẩy chiếc siêu sang lên 100 km/h trong thời gian 4,9 giây và đạt tới tốc độ tối đa 305 km/h.

Những thay đổi phong cách ngoại thất so với thế hệ trước gồm sắc thái màu, khẩu độ thanh ba-đờ-xốc, đèn pha, đèn phía sau và lỗ thông hơi hai bên. Mulsanne Speed cũng nổi bật với ống xả uốn cong bằng thép không gỉ, thiết kế bánh xe 21 inch độc đáo cùng phù hiệu mang chữ ‘Speed’,...

Mãnh thú Bentley Continental GT Speed sở hữu vận tốc lên tới 331 km/h tương đương sức mạnh của một...
Ngọc Khánh
Ý KIẾN BẠN ĐỌC
Đừng bỏ lỡ
Hyundai Creta 2022 trở lại thị trường Việt để cạnh tranh ở phân khúc gầm cao cỡ B và hướng tới những khách hàng trẻ, lần đầu mua xe.