Người Việt sắp được mua Harley-Davidson giá rẻ?

Thứ Sáu, 26/05/2017 11:55

Với nhu cầu tăng cao tại các thị trường Châu Á, Harley-Davidson quyết định xây dựng nhà máy tại Thái Lan.

người việt sắp được mua harley-davidson giá rẻ?

Với nhu cầu tăng cao tại các thị trường Châu Á, Harley-Davidson quyết định xây dựng nhà máy tại Thái Lan

Với nhu cầu tăng cao tại các thị trường Châu Á, Harley-Davidson mới đây nhất đã quyết định xây dựng nhà máy tại Thái Lan. Hãng xe Mỹ quyết tâm thúc đẩy doanh số tại các thị trường đầy tiềm năng là Đông Nam Á và Trung Quốc, tăng cường khả năng phục vụ các thị trường đang có nhu cầu đang gia tăng.

Ở Thái Lan, Harley-Davidson bắt đầu sản xuất vào cuối năm 2018. Nhà máy lắp ráp hoàn chỉnh các mẫu mô tô từ linh kiện chuyển từ nhà máy đặt tại Mỹ. Những chiếc Harley sản xuất tại Thái Lan hỗ trợ mục tiêu tăng trưởng gấp đôi doanh thu vào năm 2027. Harley-Davidson đánh giá, các nền kinh tế khu vực châu Á có tầng lớp trung lưu đang phát triển, xu hướng chi tiêu tích cực và nhu cầu của thị trường về mô tô phân khối lớn đang tăng mạnh.

người việt sắp được mua harley-davidson giá rẻ?

Người Việt có thể có cơ hội được mua xe Harley-Davidson giá mềm hơn nhiều so với trước

Một số thị trường đánh thuế cao vào dòng xe phân khối lớn nhập từ Mỹ, làm tăng giá và khiến việc mua xe Harley-Davidson trở nên khó khăn đối với nhiều khách hàng. Tuy Thái Lan đánh thuế mô tô nhập khẩu nguyên chiếc từ nước ngoài là 60%, tuy nhiên, mức thuế này không áp dụng cho xe Harley lắp ráp trong nước. Lãnh đạo của hãng cho biết muốn khuyến khích nhiều người Thái Lan sử dụng mô tô phân khối lớn hơn nữa khi mà giá xe giảm đáng kể.

Đối với khách hàng Việt Nam, thông tin Harley-Davidson đặt nhà máy sản xuất xe tại Thái Lan, một nước nằm trong ASEAN sẽ khiến nhiều người phấn khích. Sau khi Hiệp định Thương mại AFTA giữa các nước ASEAN có hiệu lực vào đầu năm 2018, xe máy nhập khẩu nguyên chiếc từ ASEAN về Việt Nam sẽ được hưởng ưu đãi về mặt thuế nhập khẩu. Hiệp định này tác động trực tiếp đến giá những mẫu xe nhập khẩu từ các nước ASEAN, có thể sẽ khiến giá xe Harley-Davidson về Việt Nam rẻ đi đáng kể.

Xem thêm video:

 

 

T.L
Ý KIẾN BẠN ĐỌC
Đừng bỏ lỡ
Tài xế chiếc xe Hyundai Starex định lấn làn để vượt Kia Morning phía trước thì bất ngờ bị mất lái, đâm vào dải phân cách và lật ngửa.