Người Việt trên đường đua F1 Dubai

Thứ Hai, 13/10/2014 09:50

Hơn 100 người Việt là khách hàng Audi Việt Nam đã có những trải nghiệm thể thao cùng hệ thống dẫn động 4 bánh quattro của Audi tại trường đua Autodrome ở Dubai.

người việt trên đường đua f1 dubai

Chương trình trải nghiệm Audi được xây dựng với mục đích nâng cao các kỹ năng lái xe cho những người tham dự, không chỉ được luyện tập các kỹ năng lái xe thường ngày mà còn thể tận hưởng cảm giác tuyệt vời khi đạp lút chân ga trên đường đua F1.

Hai mẫu xe thể thao Audi TT và Audi R8 danh tiếng đã được sử dụng trong chương trình trải nghiệm, và đặc biệt là mẫu R8 V10, một trong những siêu xe được yêu thích nhất trên toàn thế giới.

Được tổ chức tại trường đua Autodrome Dubai, chương trình trải nghiệm xe thể thao Audi được hướng dẫn bởi đội ngũ các huấn luyện viên lái xe Audi chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm.

Trong số hơn 100 người Việt tham dự có cả các đại sứ của các dòng xe Audi tại Việt Nam gồm nghệ sĩ múa Linh Nga - đại sứ Audi A8L, ca sĩ Thủy Tiên - đại sứ Audi A5 sportback, diễn viên Bình Minh - đại sứ Audi Q5, ca sĩ Noo Phước Thịnh - đại sứ Audi A3 sedan và nhà thiết kế thời trang Công Trí.

Dubai là điểm đến thứ 4 của các khách mời Việt Nam trong chương trình trải nghiệm xe thể thao Audi hàng năm, sau Sepang (Malaysia) năm 2011, Cao Hùng (Đài Loan) năm 2012, Budd (Ấn Độ) năm 2013.

Minh Quang

Ý KIẾN BẠN ĐỌC
Đừng bỏ lỡ
Phiên bản mang phong cách SUV của mẫu xe ăn khách Mitsubishi Xpander được nâng cấp nội, ngoại thất và bổ sung các tính năng hỗ trợ vận hành.