Nhà máy lắp ráp mô tô duy nhất mở cửa cho du khách tham quan miễn phí

Thứ Sáu, 20/05/2022 10:00

Các chuyến tham quan nhà máy lắp ráp mô tô mang tên Indian Motorcycle ở Spirit Lake (Mỹ) sẽ mở lại vào mùa hè năm 2022, sau 2 năm đóng cửa.

Indian Motorcycle là nhà máy lắp ráp xe mô tô duy nhất ở Mỹ mở cửa tự do cho du khách vào tham quan dây chuyền sản xuất, theo một lối đi riêng, trong khi công nhân vẫn làm việc bình thường.

nhà máy lắp ráp mô tô duy nhất mở cửa cho du khách tham quan miễn phí

Phía trước xưởng sản xuất chính của nhà máy sản xuất mô tô Indian Motorcycle

Nhà máy Indian Motorcycle đã tạm ngừng các chuyến tham quan nhà máy có hướng dẫn viên trong suốt thời gian diễn ra đại dịch Covid-19.

Hôm 17/5/2022, nhà máy này thông báo sẽ mở lại các chuyến tham quan như trước đại dịch, thường kéo dài từ 40 phút đến một giờ mỗi chuyến.

Mặc dù miễn phí, nhưng họ yêu cầu người tham dự phải đăng ký trước bằng cách gọi điện hoặc gửi email đến factorytours@indianmotorcycle.com.

Thời gian để tham quan là từ 8h đến 15h vào các ngày từ thứ hai đến thứ sáu hàng tuần

Trẻ em từ 5 tuổi trở lên được phép tham quan, nhưng phải có sự giám sát chặt chẽ của cha mẹ hoặc người giám hộ để tránh bị thương.

Ngoài ra, vì lý do an toàn, bất kỳ ai đi tham quan nhà máy đều phải đi giày bít kín mũi. Không được phép chụp ảnh và quay video khi đang tham quan.

Ngoài việc tìm hiểu về lịch sử của nhà máy Indian Motorcycle , những người tham quan còn được tận mắt chứng kiến các công đoạn lắp ráp, từ động cơ đến xe hoàn chỉnh.

Tất nhiên, trong xưởng sơn không thể tham quan trực tiếp vì phòng sơn không thể cho người vào trong.

Bên cạnh nhà máy là Trung tâm trải nghiệm, nơi trưng bày một số mẫu xe mô tô, cả hiện đại và cổ điển, để khách tham quan và lái thử.

Thị trường ô tô ở thành phố sầm uất nhất Trung Quốc đóng băng trong tháng 4/2022 do lệnh phong tỏa...
Lam Anh
Ý KIẾN BẠN ĐỌC
Đừng bỏ lỡ
Mercedes-Benz E-Class 2024 thuộc thế hệ thứ 6 hoàn toàn mới (W214) với nhiều nâng cấp về thiết kế, công nghệ và động cơ.