Nhầm chân ga với chân phanh, khách thử xe đâm nát xế bạc tỷ

Thứ Hai, 22/06/2015 14:08

Chỉ một thao tác nhầm lẫn, khách hàng đã đâm nát đầu chiếc xe Mini Cooper S trị giá bạc tỷ.

nhầm chân ga với chân phanh, khách thử xe đâm nát xế bạc tỷ
Chiếc Mini Cooper bị tai nạn. Ảnh: Zing News

Sự việc bất ngờ trên xảy ra vào chiều 20/6 trong chương trình MINI DRIVING EXPERIENCE 2015 với chủ đề “Dấu ấn đam mê” diễn ra tại Vinhomes Riverside Long Biên (Hà Nội).

Theo thông tin trên Zing News, vị khách hàng đâm nát chiếc xe Mini Cooper S khoảng 60 tuổi. Trong bài tập quay xe, vị khách này đã để chiếc xe mất kiểm soát đâm vào dải phân cách cứng giữa đường.

“Ông ta cuống quá định dẫm phanh chân thì nhầm chân ga, lao thẳng vào lề, bung túi khí” anh Đức, người ngồi cùng xe, trao đổi với Zing News.

Nhiều người chứng kiến cho rằng, vị khách nói trên có kỹ năng lái xe, xử lý tình huống không được tốt. Sau khi xảy ra va chạm, cả 2 đã được đưa vào bệnh viện để theo dõi.

Trao đổi với Tiền Phong, anh Vũ Đình Nguyên, chuyên viên BMW Euro Auto cho biết, có nhiều bài tập khó yêu cầu người lái phải lái xe thường xuyên, và phải tập trung nếu không muốn bị cuống, gây tai nạn.

Cũng theo anh Nguyên, khách hàng cũng không phải bồi thường bởi toàn bộ chi phí sẽ được phía bảo hiểm lo.

N.V (Tổng hợp)
Ý KIẾN BẠN ĐỌC
Đừng bỏ lỡ
Nữ tài xế muốn lùi lại để tránh cột đèn phía trước nhưng do nhấn quá mạnh chân ga khiến xe lùi vọt sang phía bên kia đường, đâm vỡ rào chắn.