Nhân viên đại lý Toyota trổ tài bán hàng, bảo dưỡng

Thứ Hai, 09/09/2019 12:25

34 thí sinh xuất sắc nhất từ chuỗi hệ thống đại lý Toyota về đua tài tại "Hội thi tay nghề Toyota 2019" diễn ra ngày 8/9/2019 tại TP Hải Phòng.

nhân viên đại lý toyota trổ tài bán hàng, bảo dưỡng
Tổng Giám đốc Toru Kinoshita phát biểu khai mạc Hội thi

Ngày 9/9/2019 tại Hải Phòng, Công ty Ô tô Toyota Việt Nam (TMV) phối hợp với các Đại lý Toyota trên toàn quốc tổ chức vòng Chung kết Hội thi tay nghề Toyota 2019 dành cho các nhân viên đến từ hệ thống Đại lý Toyota trên toàn quốc.

Đây là năm thứ 21 hoạt động này được tổ chức thường niên kể từ năm 1999 với mục đích nâng cao chất lượng nguồn nhân lực, chất lượng dịch vụ sau bán hàng.

Phát biểu khai mạc VCK Hội thi tay nghề Toyota 2019, Ông Toru Kinoshita, Tổng Giám đốc TMV nhấn mạnh: “Hội thi Tay nghề Toyota được tổ chức thường niên là minh chứng cho những nỗ lực của chúng ta trong việc cải thiện chất lượng. Năm nay, với tinh thần “Bứt phá - Vươn xa”, tôi hy vọng rằng cuộc thi tay nghề Toyota lần thứ 21 sẽ là cơ hội để các thành viên Toyota thấy được kỹ năng tư vấn chăm sóc khách hàng, cũng như dịch vụ kỹ thuật chuyên nghiệp, qua đó giữ trọn được Niềm tin và Nụ cười khách hàng”.

Trong khuôn khổ dự án này, TMV phát động cuộc thi Giải thưởng chất lượng vào tháng 10 năm nay dành cho toàn bộ các phòng ban của TMV và đại lý.

Thông qua chương trình, các thành viên sẽ cùng nhau hướng tới mục tiêu cải thiện chất lượng trong công việc, qua đó mang lại những sản phẩm và dịch vụ với chất lượng tốt nhất cho khách hàng.

TMV hiểu rằng Nguồn nhân lực đóng vai trò quan trọng, là nền tảng trong việc nâng cao chất lượng công việc. Hội nghi tay nghề Toyota là một hoạt động được tổ chức thường niên để các thành viên có cơ hội trau dồi kiến thức và rèn luyện kĩ năng.

nhân viên đại lý toyota trổ tài bán hàng, bảo dưỡng
Phần thi Sửa chữa sơn, bài thi pha sơn

Năm nay, với chủ đề “Bứt phá, vươn xa”, VCK diễn ra tại Đại lý Toyota Nankai Hải Phòng với sự tranh tài của 34 thí sinh xuất sắc nhất được lựa chọn từ hệ thống Đại lý và Chi nhánh Đại lý của Toyota trên toàn quốc. Trước đó, các thí sinh này đã tham dự Hội thi tay nghề nội bộ tại đại lý và Vòng loại Hội thi tay nghề toàn quốc trong tháng 7 vừa qua.

Hướng tới mục tiêu nâng cao chất lượng dịch vụ, Hội thi tay nghề Toyota 2019 đánh giá các thí sinh ở 4 ngành thi: Bán hàng, Cố vấn dịch vụ, Sửa chữa thân xe và Sửa chữa sơn

nhân viên đại lý toyota trổ tài bán hàng, bảo dưỡng
Tổng Giám đốc TMV - ông Toru Kinoshita trao phần thưởng và cúp cho các thí sinh đạt giải
nhân viên đại lý toyota trổ tài bán hàng, bảo dưỡng
Ban Lãnh đạo TMV và các thí sinh đạt giải tại Hội thi năm nay

Nhằm khích lệ tinh thần những người chiến thắng, các thí sinh đạt giải sẽ được tham dự một chuyến du lịch Nhật Bản vào tháng 12 năm nay.

Đặc biệt, các thí sinh đạt giải Nhất của phần thi Dịch vụ khách hàng (bao gồm Cố vấn dịch vụ, KTV sửa chữa thân xe và KTV sửa chữa sơn) sẽ được mời tham dự Đại hội các nhà vô địch quốc tế lần thứ 30 do Toyota Nhật Bản tổ chức tại Nhật Bản vào cuối năm 2020.

Kết quả

Bán hàng

Cố vấn dịch vụ

Sửa thân xe

Sửa chữa sơn

Giải Nhất

Toyota Hà Đông

Toyota Đông Sài Gòn

Toyota Thanh Xuân

Toyota CầnThơ

Giải Nhì

Toyota Long Biên

Toyota Tiền Giang

Toyota Giải Phóng

Toyota Vinh

Giải Ba

Toyota Ninh Kiều

Toyota Hoàn Kiếm

Toyota Mỹ Đình

Toyota Biên Hòa

“Khách hàng trên hết” luôn là phương châm cốt lõi của Toyota. Vì vậy, mỗi thành viên của Toyota Việt Nam đều phải dồn hết tâm huyết vào việc nâng cao Chất lượng công việc. Để đạt được điều đó, việc Đào tạo và Phát triển Nhân sự luôn là ưu tiên hàng đầu của Toyota Việt Nam.

“Toyota chung tay xanh hóa học đường” là hoạt động trong khuôn khổ biên bản thỏa thuận chương trình...
Lam Anh
Ý KIẾN BẠN ĐỌC
Đừng bỏ lỡ
Ngoài kiểu dáng thiết kế độc đáo, mẫu concept Tata Avinya kết hợp được tất cả những ưu điểm của một mẫu SUV, MPV lẫn hatchback.