Nhân viên Porsche "phi" siêu xe 911 xuống... nước

Thứ Năm, 31/03/2016 06:08

Không may trong khi điều khiển di dời vị trí 911 RS, nhân viên đại lý Porsche đã "phi" thẳng siêu xe xuống nước.

nhân viên porsche "phi" siêu xe 911 xuống... nước
Chiếc xe siêu xe Porsche 911 GT3 RS rơi xuống kênh cạnh đại lý 

Vụ tai nạn đáng tiếc và hy hữu vừa xảy ra ngay trước cửa đại lý Porsche Centrum Amsterdam ở Hà Lan, khi một chiếc 911 GT3 RS mới toanh sơn màu xanh không may "cắm đầu" xuống kênh nước, bởi thao tác điều khiển sai của nhân viên đại lý.

Kết quả của vụ việc đã khiến phần đầu của chiếc xe ở dưới nước còn đuôi xe vẫn ở trên bờ. Khi được hỏi về vụ tai nạn hy hữu này, Giám đốc đại lý Porsche Centrum Amsterdam Hans Van Der Valk, khá bình thản: "Chiếc xe đang đỗ trên bờ cạnh kênh nước. Một kỹ thuật viên đã mắc sai lầm khi cố gắng lái chiếc xe ra chỗ khác".

"Đây là một sự việc đáng tiếc nhưng hoàn toàn có thể xảy ra. Là con người thì ai chả mắc sai lầm. Chỉ một phần nhỏ của xe bị nhúng xuống nước và không ai bị thương. Xe không bị hư hỏng quá nhiều", ông Hans Van Der Valk cho hay.

Porsche 911 GT3 RS là siêu xe thể thao nổi tiếng của hãng xe Đức, xe sử dụng khối động cơ 4.0 lít , công suất 500 mã lực và mô-men xoắn cực đại 460 Nm. Với sức mạnh đó, siêu xe có thể tăng tốc từ 0-100 km/h trong 3,3 giây trước khi đạt tốc độ tối đa 310 km/h.

Hiện nay, Porsche 911 GT3 RS có giá 270.000 Euro (khoảng 6,8 tỷ đồng) tại thị trường Hà Lan.

Sử dụng lốp Michelin, những siêu xe Porsche đang khiến giới mộ điệu thích thú với những màn rê đuôi...
Thanh Phong
Ý KIẾN BẠN ĐỌC
Đừng bỏ lỡ
Ngoài kiểu dáng thiết kế độc đáo, mẫu concept Tata Avinya kết hợp được tất cả những ưu điểm của một mẫu SUV, MPV lẫn hatchback.