Nhiều dòng xe KIA ở Việt Nam sẽ không còn rẻ?

Thứ Hai, 17/08/2015 13:08

Hết tháng 8/2015, người dùng mua 4 dòng xe Kia gồm Morning, Carens, K3 và Optima sẽ phải trả tiền nhiều hơn.

nhiều  dòng xe kia ở việt nam sẽ không còn rẻ?
Người dùng mua Kia K3 trong tháng 9 sẽ mất thêm 5 triệu đồng so với hiện tại

So với tháng 8, giá bán lẻ những dòng xe trên cao hơn từ 2 đến 10 triệu đồng trong tháng 9. Cụ thể, Kia Morning sẽ có giá mới cao hơn từ 2 đến 3 triệu đồng tùy theo từng phiên bản. Các mẫu xe Carens và K3 tăng thêm 5 triệu đồng còn Kia Optima cao hơn 10 triệu đồng. Các mẫu xe Kia còn lại vẫn giữ nguyên giá bán hiện nay.

Động thái điều chỉnh giảm ưu đãi trong tháng 9 được đưa ra sau khi Thaco đã tiến hành chiến dịch ưu đãi lớn nhất năm trong tháng 8 dành cho xe Kia với tổng trị giá lên tới 65 triệu đồng nhằm hỗ trợ người tiêu dùng trong mùa thấp điểm.

Như vậy, nếu khách hàng mua xe Kia trong tháng 8 này sẽ tiết kiệm được từ chương trình ưu đãi xe Kia trong tháng 8, từ chênh lệch giá trong tháng tới. Riêng khách hàng tại khu vực Tp. HCM sẽ tiết kiệm thêm 9 triệu đồng do phí đăng ký xe từ 9 chỗ ngồi trở xuống sẽ tăng mạnh từ 2 triệu đồng hiện nay lên 11 triệu đồng vào 1/9 tới.

Minh Quang
Ý KIẾN BẠN ĐỌC
Đừng bỏ lỡ
Ngoài kiểu dáng thiết kế độc đáo, mẫu concept Tata Avinya kết hợp được tất cả những ưu điểm của một mẫu SUV, MPV lẫn hatchback.