Nhiều lái xe thích thú với trải nghiệm Hyundai Fun Driving

Thứ Tư, 12/12/2018 11:08

Chuỗi sự kiện Fun Driving – Trải nghiệm thú vị được Hyundai xe thương mại triển khai tại các tỉnh thành phía Nam trong tháng 12/2018.

nhiều lái xe thích thú với trải nghiệm hyundai fun driving
Những hoạt động rất ý nghĩa trong chuỗi sự kiên Hyundai Fun Driving 

Tháng 12/2018, Hyundai Thành Công Thương Mại (HTCV) chính thức khởi động chuỗi sự kiện Fun Driving – Trải nghiệm thú vị tại các tỉnh thành trên cả nước. Đây là chuỗi hoạt động nhằm giới thiệu tới các khách hàng các dòng xe tải Hyundai tiêu chuẩn Euro 4. Sau hơn 1 năm thành lập, Liên doanh Hyundai Thành Công Thương Mại (HTCV), đơn vị duy nhất cung cấp các sản phẩm xe tải, xe khách Hyundai tại Việt Nam đã liên tục giới thiệu tới thị trường Việt Nam những mẫu xe thương mại tiêu chuẩn Euro 4. Các mẫu xe Euro 4 được nghiên cứu, lắp ráp, thử nghiệm và kiểm định chất lượng chặt chẽ, đảm bảo về tính động bộ của linh kiện cung như các tiêu chuẩn quốc tế của Hyundai toàn cầu.

Bên cạnh đó, động cơ Hyundai Euro 4 mang lại sự tin tưởng cho khách hàng bởi sự mạnh mẽ, bền bỉ, cực kỳ tiết kiệm nhiên liệu và thân thiện với môi trường. Với chuỗi sự kiện Fun Driving, Hyundai Thành Công Thương Mại muốn mang lại cho khách hàng một trải nghiệm thú vị và ý nghĩa. Những hoạt động của chương trình bao gồm: Tư vấn và giới thiệu kỹ lượng về các dòng xe tải Hyundai Euro 4, tư vấn về các sử dụng và bảo dưỡng các dòng xe tải Hyundai Eur 4, tư vấn và khám sức khỏe miễn phí, cắt tóc miễn phí, tham gia các trò chơi vui nhộn, quà tặng.

Fun Driving sẽ được tổ chức tại khu vực phía Nam từ 8/12 đến ngày 30/12. Tuy nhiên, hoạt động này sẽ tiếp tục được diễn ra trên cả nước trong năm 2019.

 

Trước trận chung kết lượt đi giữa Việt Nam và Malaysia, các cổ động viên Việt Nam có nhiều cách...
Hoàng Cường
Ý KIẾN BẠN ĐỌC
Đừng bỏ lỡ
Tay đua 71 tuổi người Anh Russ Swift trở lại với những màn biểu diễn ô tô mạo hiểm mãn nhãn tại SVĐ Mỹ Đình trong 2 ngày 1-2/10.