Nhiều mẫu xe Toyota nhập khẩu giá rẻ sắp về nước

Thứ Tư, 25/04/2018 08:15

Theo nguồn tin, ôtô Toyota nhập khẩu miễn thuế sẽ về nước trong một vài tháng tới với rất nhiều mẫu xe giá rẻ.

nhiều mẫu xe toyota nhập khẩu giá rẻ sắp về nước

Theo nguồn tin đáng tin cậy, ô tô nhập khẩu Toyota sẽ về nước trong tháng 5/2018 với rất nhiều mẫu xe

Theo nguồn tin của PV Xe Giao thông, những lô xe nhập khẩu đầu tiên của Toyota dự kiến sẽ cập cảng trong thời gian tới với rất nhiều mẫu xe khác nhau. Đối với những mẫu xe nhập khẩu dự kiến của Toyota Việt Nam (TMV) lần này có những cái tên mới và được chờ đợi sẽ có mức giá bình dân như: Toyota Rush, Avanza hay Wigo.

Đối với Toyota Rush, mẫu xe này được dự đoán sẽ ở tầm giá từ khoảng 350 - 400 triệu đồng do được hưởng thuế nhập khẩu 0%. Đây là mẫu xe được nhập khẩu nguyên chiếc từ Indonesia.

Tại Indonesia, mẫu Rush 2018 được bán với giá niêm yết rất rẻ. Theo đó, phiên bản tiêu chuẩn Toyota Rush 2018 có giá bán 200 triệu IDR (gần 336 triệu đồng) và 300 triệu IDR (gần 504 triệu đồng) đối với bản cao cấp. Như vậy, nhiều khả năng, phiên bản tiêu chuẩn của Rush 2018 khi về Việt Nam sẽ có giá dao động trong khoảng 350 - 400 triệu đồng.

nhiều mẫu xe toyota nhập khẩu giá rẻ sắp về nước

Toyota Wigo là một trong những mẫu xe cỡ nhỏ, giá rẻ được mong chờ khi không phải chịu thuế nhập khẩu

Bên cạnh Rush, một mẫu xe rẻ khác của TMV sẽ về nước trong tháng tới là Wigo. Từ khi có thông tin mẫu xe cỡ nhỏ này sẽ được nhập khẩu về Việt Nam trong năm 2018, nhiều đại lý Toyota đã đứng ra nhận đặt cọc từ khách hàng. Theo nhân viên đại lý Toyota,  giá xe Wigo sẽ có giá dao động từ 320 – 430 triệu đồng tùy từng phiên bản.

Hiện tại giá bán lẻ mẫu xe Toyota Wigo tại Indonesia từ 10.000 USD (270 triệu đồng). Nếu được định giá kể trên Wigo sẽ là mẫu xe mới và có giá bán lẻ thấp nhất trong danh mục sản phẩm của Toyota Việt Nam.

Cũng được mong chờ nhưng sẽ có giá bán không rẻ là Toyota Fortuner, với phiên bản được mong ngóng nhiều nhất là bản máy dầu số tự động. Trên thực tế, Toyota Fortuner bắt đầu xuất hiện dấu hiệu khan hàng khi sụt giảm doanh số từ đầu năm 2018 do không có xe để bán. Đỉnh điểm tháng 3/2018, Toyota Fortuner lần đầu tiên có doanh số bán ra bằng 0. Khi trở lại thị trường Việt Nam, Toyota Fortuner sẽ tiếp tục cạnh tranh với những mẫu xe như: Isuzu mU-X, Hyundai SantaFe và Chevrolet Trailbalzer sắp được bán trong tháng tới.

Với phiên bản máy dầu số tự động, được hưởng thuế nhập khẩu 0%, mẫu SUV này rất có thể sẽ tiếp tục là đối thủ của nhiều mẫu xe cùng phân khúc.

 

Theo nguồn tin, lô xe nhập khẩu từ Thái Lan của GM Việt Nam đã được cấp chứng nhận đăng kiểm, sắp...
Cẩm Tú
Ý KIẾN BẠN ĐỌC
Đừng bỏ lỡ
Phiên bản mang phong cách SUV của mẫu xe ăn khách Mitsubishi Xpander được nâng cấp nội, ngoại thất và bổ sung các tính năng hỗ trợ vận hành.