Nhờ ông Putin, khách hàng quốc tế quan tâm siêu xe Nga

Thứ Ba, 17/07/2018 08:46

Chiếc Limousine ra mắt lần đầu trong lễ nhậm chức của ông Putin và được đông đảo truyền thông quốc tế theo dõi.

nhờ ông putin, khách hàng quốc tế quan tâm siêu xe nga

Xe Limousine của Tổng thống Nga

Các nhà sản xuất siêu xe dành cho Tổng thống và quan chức Nga trong dự án mang tên Kortezh đang nhận được sự quan tâm chú ý từ nước ngoài sau khi chiếc xe phục vụ Tổng thống Vladimir Putin ra mắt công chúng và không ít lần được lãnh đạo Nga khéo léo quảng bá với các quan chức nước ngoài.

Chiếc Limousine ra mắt lần đầu tiên trong lễ nhậm chức Tổng thống của ông Vladimir Putin - sự kiện được đông đảo báo đài trong nước và quốc tế theo dõi sát sao. Chiếc chuyên cơ trên mặt đất một lần nữa lại gây chú ý vào hồi tháng 6 khi được ông Putin giới thiệu tới Thái tử Abu Dhabi - Mohammed bin Zayed Al Nahyan trong chuyến thăm của ông tới Moscow.

“Những động thái khoe khéo xe đó có lẽ đã thu hút sự quan tâm của khách hàng nước ngoài và loại xe này có thể được xuất khẩu ra quốc tế”, Alexei Borokov, người tham gia hỗ trợ phát triển phương tiện nhận định. Cũng theo ông Borokov: “Các Tiểu vương quốc Ả rập Thống Nhất là đất nước giàu mạnh, có rất nhiều người muốn ngắm và mua những loại xe được thiết kế riêng như vậy”.

Tháng 6 vừa rồi, Quỹ Phát triển và An ninh quốc phòng (DSDF) - chủ của Công ty Tawazun tại Các Tiểu vương quốc Ả rập Thống Nhất thông báo kế hoạch hợp tác với Nga về dự án “Kortezh”, cam kết đầu tư khoảng 129 triệu USD.

CEO Elon Musk từng gây chú ý hứa hẹn sản xuất đại chúng dòng xe Tesla Model 3 với giá 35.000 USD...
B.T
Ý KIẾN BẠN ĐỌC
Đừng bỏ lỡ
Mitsubishi Xpander 2022 vừa ra mắt tại Việt Nam có 3 phiên bản, đều sử dụng số tự động và có giá từ 588 - 688 triệu đồng.