Nhờ Pokemon Go, đại lý kinh doanh ô tô cũ bán được 3 xe/ngày

Thứ Sáu, 26/08/2016 09:03

Nhờ vào ứng dụng trò chơi Pokemon Go gây sốt trên toàn thế giới, một đại lý đã bán được trung bình 3 xe/ngày.

nhờ pokemon go, đại lý kinh doanh ô tô cũ bán được 3 xe/ngày
Nhờ ứng dụng Pokemon Go, một đại lý kinh doanh ô tô cũ ở Mỹ đã bán trung bình 3 xe/ngày

Nhờ vào sức hút của trờ chơi Pokemon Go hiện đang ăn khách trên toàn thế giới, mới đây, một showroom kinh doanh ô tô cũ ở Texas, Mỹ đã qua sử dụng đã tận dụng tốt cơ hội từ súc hút của trò chơi này để tiếp cận khách hàng và bán được trung bình 3 chiếc xe cũ mỗi ngày.

Theo đó, đại lý Street Toyota chuyên kinh doanh ô tô cũ đã tổ chức một sự kiện Pokemon Go ngay tại showroom vào cuối tháng 7 để tìm kiếm, tiếp cận khách hàng đang có nhu cầu mua ô tô cũ cũng như yêu thích trò chơi Pokemon Go.

nhờ pokemon go, đại lý kinh doanh ô tô cũ bán được 3 xe/ngày
Đây là lần đầu tiên trò chơi Pokemon Go mang lại lợi ích tốt cho người sử dụng sau hàng loạt vụ tai nạn thương tâm xảy ra trên toàn thế giới

Ngay tại sự kiện, nhân viên khách hàng của showroom đã tham gia vào hội chơi Pokemon Go với một nhóm khách hàng và thật bất ngờ, những người chơi này đã trở thành khách hàng mua xe ô tô đã qua sử dụng tại đại lý Street Toyota.

Với số tiền bỏ ra chỉ 20 USD cho ứng dụng trên di động để thu hút những con thú ảo trong trờ chơi Pokemon Go tới địa điểm của đại lý và thêm 25 USD để quảng bá sự kiện trên thông qua mạng xã hội Facebook cũng như Instagram.

Và kết quả mang lại thật bất ngờ, ngay trong ngày đầu tiên, đại ký đã bán ra được 3 chiếc ô tô cũ cho khách hàng.

Đây có thể được xem là một tín hiệu khá mừng cho đại lý kinh doanh này và ngay sau đó, Street Toyota dự kiến sẽ tiếp tục tổ chức một sự kiện Pokemon Go khác vào chủ nhật tuần tới để tiếp cận các khách hàng tiềm năng.

Trường Hải
Ý KIẾN BẠN ĐỌC
Đừng bỏ lỡ
Dù chưa công bố giá bán do chỉ được nhập khẩu để thăm dò thị trường nhưng mẫu xe điện Ioniq 5 đã làm nhiều người bất ngờ về thiết kế, công nghệ.