Những bóng hồng khoe sắc tại triển lãm Bangkok Motor Show

Thứ Năm, 31/03/2016 04:59

Cùng ngắm dàn chân dài hùng hậu của các hãng xe tại triển lãm Bangkok Motor Show (Thái Lan).

những bóng hồng khoe sắc tại triển lãm bangkok motor show

Ngoài những mẫu xe mới, một yếu tố góp phần tạo nên sự thành công cho các hãng xe tại triển lãm Bagkok Motor Show là dàn chân dài hùng hậu - Ảnh: Paultan

những bóng hồng khoe sắc tại triển lãm bangkok motor showTriển lãm ô tô Bangkok 2016 diễn ra từ ngày 23/3 đến 3/4 tại khu Challenger, 1 - 3 của trung tâm triển lãm Impact Maung Thong Thani, Bangkok, Thái Lan.

những bóng hồng khoe sắc tại triển lãm bangkok motor showHãng xe hình tam giác đều chơi trội với dàn người đẹp trong tông màu tím than.

những bóng hồng khoe sắc tại triển lãm bangkok motor showCác bóng hồng khoe trọn đôi chân thon dài cạnh thương hiệu xe thể thao hạng sang Asston Martin.

những bóng hồng khoe sắc tại triển lãm bangkok motor show Toyota như khiến người xem lạc vào xứ sở thần tiên với những nàng công chúa kiều diễm. 

những bóng hồng khoe sắc tại triển lãm bangkok motor show Hai gười đẹp tô sắc cho thương hiệu Mitsubishi. 

những bóng hồng khoe sắc tại triển lãm bangkok motor showNhẹ nhàng và đằm thắm đó là những gì mà người đẹp của Suzuki thể hiện. 

những bóng hồng khoe sắc tại triển lãm bangkok motor showNgười đẹp của thương hiệu xe Mazda trẻ trung, nóng bỏng tại triển lãm. 

những bóng hồng khoe sắc tại triển lãm bangkok motor showLạnh lùng và quyến rũ, đó là phong cách thể hiện của hãng xe đến từ nước Đức. 

những bóng hồng khoe sắc tại triển lãm bangkok motor showNụ cười tỏa sáng là cách Honda lấy lòng các thượng đế tại triển lãm. 

những bóng hồng khoe sắc tại triển lãm bangkok motor showBộ trang phục của người đẹp giúp nhiều người gợi nhớ đến biểu tượng cánh chim của Honda. 

Liberty ABS thế hệ mới cũng phải "nhún nhường" trước vẻ đẹp của người đẹp Việt trong thời tiết giá...
Trúc Ly
Ý KIẾN BẠN ĐỌC
Đừng bỏ lỡ
Tay đua 71 tuổi người Anh Russ Swift trở lại với những màn biểu diễn ô tô mạo hiểm mãn nhãn tại SVĐ Mỹ Đình trong 2 ngày 1-2/10.