Những chiếc xe có đèn pha ấn tượng nhất thế giới

Thứ Năm, 20/02/2020 10:00

Những chiếc xe dưới đây sở hữu những cặp đèn pha được thiết kế vô cùng độc đáo, gây ấn tượng mạnh với người nhìn đối diện.

những chiếc xe có đèn pha ấn tượng nhất thế giới

Mazda Furai - Nụ cười quỷ dữ

Furai là một chiếc xe đua ý tưởng với đầy đủ chức năng dựa trên khung gầm Le Mans Prototype, được Mazda chế tạo vào năm 2007. Đèn pha xiên nhìn như giận dữ kết hợp với dải đèn như một dòng chảy đã kết hợp tạo ra nụ cười quỷ dữ của chiếc xe đua.

những chiếc xe có đèn pha ấn tượng nhất thế giới

Cizeta V16T - Đèn pha 2 tầng

Đèn pha của chiếc xe này được ẩn dưới nắp capo và có thể bật lên xuống khi cần, thiết kế đèn pha có nhiều tầng khiến chiếc xe trông khá ngô nghê. V16T là chiếc xe duy nhất mà Công ty Cizeta-Moroder sản xuất và đúng như tên gọi, nó được trang bị động cơ V16. Chiếc xe này được phát triển bởi một nhóm nhân viên cũ của Lamborghini và ra mắt vào năm 1991.

những chiếc xe có đèn pha ấn tượng nhất thế giới

Alfa Romeo Montreal - Đôi mắt buồn ngủ

Montreal là mẫu xe 4 chỗ kỳ quặc của Alfa Romeo. Mẫu xe này không được chú ý nhiều do hãng xe không phải là cái tên nổi tiếng bên ngoài nước Ý thời điểm đó. Montreal có thiết kế tương đối thể thao, điểm nhấn của nó là 4 chiếc đèn pha được giấu bên dưới những chiếc cánh trượt nhìn giống như đôi mắt đang cố khép lại vì buồn ngủ.

những chiếc xe có đèn pha ấn tượng nhất thế giới

Buick Riviera - Bộ đèn pha giận dữ

Thoạt nhìn, người dùng tưởng như chiếc xe này không được thiết kế đèn pha nhưng thực tế đèn pha được giấu phía bên trong một lớp thanh kim loại, có thể trượt lên trượt xuống nằm phía trước chắn bùn. Trông nó giống hai mắt mở ra nhìn chằm chằm vào thế giới một cách đầy giận giữ.

những chiếc xe có đèn pha ấn tượng nhất thế giới

Bugatti Galibier - Đèn pha giống đôi mắt con người

Bugatti luôn tìm cách đưa mọi thứ lên tầm cao mới. Đèn pha LED của Galibier là một thiết kế phức tạp và nhìn nó giống đôi mắt con người. Khi chạy xe vào ban đêm, cặp đèn pha dường như thể hiện rất rõ sự lạnh lùng, đe doạ toát lên vẻ cá tính của chiếc xe.

Cô nàng người mẫu với ánh mắt hút hồn và cơ thể nóng bỏng tạo dáng bên chiếc Ford GT hút mắt cánh...
Bá Nam
Ý KIẾN BẠN ĐỌC
Đừng bỏ lỡ
Tay đua 71 tuổi người Anh Russ Swift trở lại với những màn biểu diễn ô tô mạo hiểm mãn nhãn tại SVĐ Mỹ Đình trong 2 ngày 1-2/10.