Những hình ảnh đầu tiên của Hyundai Kona

Thứ Tư, 31/05/2017 07:35

Kona là mẫu xe Sub SUV hoàn toàn mới mang theo nhiều kỳ vọng của hãng xe Hyundai (Hàn Quốc).

những hình ảnh đầu tiên của hyundai kona

Những hình ảnh thực tế đầu tiên của chiếc Hyundai Kona tại thủ đô Madrid - Tây Ban Nha - Ảnh Carscoops

Hyundai Kona mới đã bị phát hiện tại trung tâm thành phố Madrid (Tây Ban Nha). Chiếc xe được cho là đang thực hiện những đoạn phim quảng cáo hoặc chuẩn bị tham gia một chương trình truyền hình. Hyundai thiết kế chiếc Kona khá đặc biết và khác nhiều so với những mẫu SUV trước đây của mình.

Theo đó, phần trước xe được thiết kế đèn pha đôi - với DRLs riêng biệt được gắn trên đèn pha LED - "Cascading Grille" mới và lớp vỏ bọc bằng nhựa. Phía sau Kona có nhiều đường nét thiết kế giống chiếc crossover Tucson. Nhìn chung Hyundai Kona mang nhiều vẻ khác biệt và tươi mới hơn.

những hình ảnh đầu tiên của hyundai kona

Chiếc Sub SUV mới Kona mang nhiều nét thiết kế mới và rất khác biệt so với những chiếc xe Hyundai khác - Ảnh Carscoops

Chiếc SUV Kona mới được cho là sử dụng hỗn hợp các bộ phận i20 và i30, Hyundai. Nhiều khả năng mẫu xe này được trang bị hệ thống dẫn động 4 bánh toàn thời gian (AWD) như là một tùy chọn cao cấp nhất. Ngoài ra mẫu xe này còn được trang bị động cơ turbo tăng áp dung tích 1.0lít và 1,4 lít đã có trên các mẫu i20 và i30.

Hyundai đang có kế hoạch cho ra mắt chính thức chiếc Kona mới trong những tuần tới. Chiếc này này sẽ nằm trong phân khúc cùng các đối thủ như: Renault Captur, Nissan Juke và VW T-Roc.

Thành Công
Ý KIẾN BẠN ĐỌC
Đừng bỏ lỡ
Ngoài kiểu dáng thiết kế độc đáo, mẫu concept Tata Avinya kết hợp được tất cả những ưu điểm của một mẫu SUV, MPV lẫn hatchback.