Những logo thương hiệu xe hơi quyền năng nhất thế giới

Thứ Tư, 26/10/2016 08:05

Logo thương hiệu xe hơi là một trong những nhận diện sự nổi tiếng của các hãng ô tô lớn trên thế giới.

những logo thương hiệu xe hơi quyền năng nhất thế giới
Logo thương hiệu xe hơi là một trong những nhận diện sự nổi tiếng của các hãng ô tô lớn trên thế giới - Ảnh minh họa

Những logo này không chỉ bắt mắt, thú vị, thể hiện sự khác biệt nguồn gốc mà còn truyền tải thông điệp của mỗi hãng xe mà bất cứ tín đồ mê xe, chơi xe hay sưu tầm xe đều nắm rất rõ. Sở hữu chiếc xe với logo thuộc một trong những thương hiệu “quyền năng” nhất thế giới khiến chủ xe vô cùng hãnh diện khi ra đường.

những logo thương hiệu xe hơi quyền năng nhất thế giớiLô-gô BMW tượng trưng cho cánh quạt máy bay quay tròn Bavarian LuftWaffe, với hai tông màu trắng và xanh da trời. 

những logo thương hiệu xe hơi quyền năng nhất thế giớiLô-gô Audi được xem là lô-gô thương hiệu xe "thanh lịch" nhất thế giới.

những logo thương hiệu xe hơi quyền năng nhất thế giớiLô-gô Alfa Romeo được thiết kế có phần “cầu kỳ” với hình chữ thập đỏ lấy cảm hứng từ thành phố Milan và biểu tượng con rắn tượng trưng cho gia tộc danh giá Visconti của nước Ý.

những logo thương hiệu xe hơi quyền năng nhất thế giớiLô-gô Porsche “xứng tầm” với đẳng cấp thương hiệu khi được thiết kế khá nhiều chi tiết dựa trên nguồn cảm hứng từ vùng đất phía Tây Nam nước Đức, nằm gọn trong một chiếc khiên vững chắc.

những logo thương hiệu xe hơi quyền năng nhất thế giớiLô-gô Mazda mang biểu tượng cánh chim sải dài, tượng trưng cho tốc độ, sự linh hoạt và phát triển bền vững.

những logo thương hiệu xe hơi quyền năng nhất thế giớiLô-gô Volkswagen ấn tượng với chữ V và W lồng vào nhau, được xem là dễ nhận biết và “chưa bao giờ lỗi thời” cho đến thời điểm hiện tại.

những logo thương hiệu xe hơi quyền năng nhất thế giớiLô-gô Subaru nổi bật với hình bầu dục bao trọn 6 ngôi sao. Subaru theo tiếng Nhật là chòm sao Kim Ngưu, 6 ngôi sao lấp lánh tượng trưng cho 6 thành viên của Tập đoàn công nghiệp nặng Fuji Nhật Bản (Công ty mẹ của Subaru).

những logo thương hiệu xe hơi quyền năng nhất thế giớiLô-gô Citroen là biểu tượng hai chữ V úp ngược, được Andre Cittroen lên ý tưởng khi ông phát hiện ra quy trình cắt bánh răng cưa dựa trên thiết kế chữ V và đã áp dụng vào sự nghiệp sản xuất ô tô của mình.

những logo thương hiệu xe hơi quyền năng nhất thế giớiLô-gô Aston Martin với thiết kế hình đôi cánh.

những logo thương hiệu xe hơi quyền năng nhất thế giớiLô-gô Mitsubishi với ý nghĩ 3 viên kim cương, tượng trưng cho sự ổn định, tin tưởng và thành công.

Tùng Lê
Ý KIẾN BẠN ĐỌC
Đừng bỏ lỡ
Mitsubishi Xpander 2022 vừa ra mắt tại Việt Nam có 3 phiên bản, đều sử dụng số tự động và có giá từ 588 - 688 triệu đồng.