Những mẫu mô tô Touring tốt nhất thế giới hiện nay

Thứ Ba, 13/12/2016 14:57

Danh sách những mẫu mô tô Touring tốt nhất thế giới hiện nay do trang Goliath bình chọn.

những mẫu mô tô touring tốt nhất thế giới hiện nay
Danh sách những mẫu mô tô Touring tốt nhất thế giới hiện nay do trang Goliath bình chọn

Mô tô Touring là dòng xe hữu hiệu nhất dành cho những chuyến đi đường dài với đầy đủ những trang thiết bị tối ưu được tích hợp (nhiều trang bị được nhặt ra từ xe hơi). Đây là dòng xe to với cân nặng đứng đầu trong dòng xe 2 bánh.

Chiếc xe với kích thước đồ sộ, thường được trang bị thêm thùng, cốp chứa đồ. Đa số các hãng đều tích hợp cho dòng xe Touring này những công nghệ tiện nghi nhất, tương tự như một chiếc SUV 2 bánh như sưởi ghế, hệ thống loa, kính chắn gió lớn, hộp lạnh, GPS dẫn đường, đo áp suất lốp, sưởi tay nắm, hệ thống đèn pha, gương chiếu hậu cực to và nhất là sở hữu ghế lái cực kỳ thỏa mái.

Mới đây, trang Goliath đã đưa ra danh sách bình chọn những mẫu mô tô Touring tốt nhất thế giới hiện nay, trong đó có những cái tên không thể không nhắc tới như Honda Gold Wing, Harley-Davidson Electra Glide, Yamaha V Star 1300 Deluxe,…

những mẫu mô tô touring tốt nhất thế giới hiện nay1. Honda Gold Wing có giá khởi điểm tại thị trường nước ngoài là 23.000 USD.

những mẫu mô tô touring tốt nhất thế giới hiện nay2. BMW K 1600 có giá khởi điểm tại thị trường nước ngoài là 25.000 USD.

những mẫu mô tô touring tốt nhất thế giới hiện nay3. Harley-Davidson Electra Glide có giá khởi điểm tại thị trường nước ngoài là 30.000 USD.

những mẫu mô tô touring tốt nhất thế giới hiện nay4. Victory Cross Country Tour có giá khởi điểm tại thị trường nước ngoài là 25.000 USD.

những mẫu mô tô touring tốt nhất thế giới hiện nay5. Ducati Multistrada có giá khởi điểm tại thị trường nước ngoài là 20.000 USD.

những mẫu mô tô touring tốt nhất thế giới hiện nay6. Yamaha V Star 1300 Deluxe có giá khởi điểm tại thị trường nước ngoài là 14.500 USD.

những mẫu mô tô touring tốt nhất thế giới hiện nay7. Can-Am Spyder F3-S có giá khởi điểm tại thị trường nước ngoài là 30.000 USD.

những mẫu mô tô touring tốt nhất thế giới hiện nay8. Triumph Trophy có giá khởi điểm tại thị trường nước ngoài là 20.000 USD.

những mẫu mô tô touring tốt nhất thế giới hiện nay9. Yamaha FJR 1300 có giá khởi điểm tại thị trường nước ngoài là 17.500 USD.

những mẫu mô tô touring tốt nhất thế giới hiện nay10. Kawasaki Voyager có giá khởi điểm tại thị trường nước ngoài là 20.000 USD.


 

Hàng trăm chiếc mô tô phân khối lớn các loại đã tụ hội về công viên Lê Hữu Phước, TP.Cần Thơ.
Thanh Tùng
Ý KIẾN BẠN ĐỌC
Đừng bỏ lỡ
Mitsubishi Xpander 2022 vừa ra mắt tại Việt Nam có 3 phiên bản, đều sử dụng số tự động và có giá từ 588 - 688 triệu đồng.