Những mẫu ô tô bị chủ xe “hành hạ” nhiều nhất

Thứ Hai, 22/05/2017 16:11

Những mẫu xe nằm trong danh sách này được chủ xe sử dụng lên tới quãng đường hơn 320.000 kilomet.

những mẫu ô tô bị chủ xe “hành hạ” nhiều nhất

Những mẫu xe nằm trong danh sách này được chủ xe sử dụng lên tới quãng đường hơn 320.000 kilomet

Theo một nghiên cứu mới đây của iSeeCars, một số loại xe được các chủ sở hữu sử dụng, lăn bánh trên đường nhiều nhất thế giới hiện nay là dòng SUV. Thông tin này được đưa ra sau khi phân tích trên hơn 13 triệu xe, các công ty nghiên cứu đã xác định bao nhiêu phần trăm của các mẫu xe ô tô đã có số hiện thị trên đồng hồ đo công-tơ-mét hơn 200.000 dặm (khoảng 320.000 km).

những mẫu ô tô bị chủ xe “hành hạ” nhiều nhất

Danh sách những mẫu xe có tỷ lệ chạy trên 320.000 km nhiều nhất

Kết quả nghiên cứu đưa ra khá rõ ràng khi 7 vị trí đầu tiên trong danh sách những chiếc xe bị “hành hạ” nhiều nhất thế giới là các dòng xe bán tải và SUV như Ford Expedition và Chevrolet Tahoe / Suburban. Nghiên cứu cũng tìm thấy một số xu hướng thú vị khi chủ sở hữu của bảy chiếc xe đầu bảng đi nhiều hơn đáng kể so với chủ sở hữu của các mẫu xe khác. iSeeCars nói, trung bình mỗi chiếc xe ở các vị trí đầu bảng đi khoảng 14.407 dặm (23.180km) mỗi năm. Con số này hơn gần 14% so với những chiếc xe hoạt động bình thường.

Xem danh sách 10 vị trí đầu tiên trong danh sách những mẫu ô tô bị chủ xe “hành hạ” nhiều nhất:

 Nguồn: Carscoops

 

 

Thanh Tùng
Ý KIẾN BẠN ĐỌC
Đừng bỏ lỡ
Tài xế chiếc xe Hyundai Starex định lấn làn để vượt Kia Morning phía trước thì bất ngờ bị mất lái, đâm vào dải phân cách và lật ngửa.