Những mẫu xe cần phải cân nhắc kỹ trước khi mua

Thứ Năm, 15/03/2018 13:05

Tạp chí CR đưa ra danh sách những mẫu ô tô khách hàng nên cân nhắc kỹ khi quyết định mua trong năm 2018.

Theo tạp chí Consumer Reports (CR), khi quyết định mua xe, người mua thường xem xét rất nhiều yếu tố, kể cả đối với xe mới lẫn xe đã qua sử dụng. Tuy nhiên, một số vẫn quyết định mua xe dựa vào các bài kiểm tra vận hành trên đường. Với tiêu chí này, CR đã xem xét một danh sách dài các mẫu xe và đưa ra những mẫu xe khách hàng nên tránh khi quyết định mua ô tô trong năm 2018, trừ khi “bạn muốn trải nghiệm một sự hối hận to lớn”.

Tất cả những chiếc xe trong danh sách này là những mẫu xe bị đánh giá thấp nhất trong các bài kiểm tra trên đường thử. Tuy nhiên, đây là đánh giá và tổng kết của trang CR, có thể nhiều người không đồng ý với những điều này. Đáng chú ý, 2 thương hiệu xe sang là Lexus và Cadillac cũng góp mặt 2 mẫu xe trong danh sách là IS300 (sedan hạng sang cỡ nhỏ) và Escalade (SUV hạng sang cỡ lớn). Ở phân khúc SUV cỡ nhỏ, mẫu xe bị đánh giá tệ hại nhất là Jeep Compass. Đối với SUV cỡ trung, Jeep Wrangler là mẫu SUV bị đánh giá thấp và được CR khuyên khách hàng nên tránh xa khi quyết định mua xe. 

 

 

Cẩm Tú
Ý KIẾN BẠN ĐỌC
Đừng bỏ lỡ
Dù đã được khóa cổ khá kỹ càng nhưng chiếc xe tay ga Honda Vision để ngoài cửa đã bị hai tên trộm bẻ khóa chỉ trong khoảng 15 giây.