Những mẫu xế độ ấn tượng nhất Việt Nam 2014

Thứ Sáu, 12/12/2014 10:18

Kawasaki Z1000 độ 3 bánh, Vespa 946 tự chế của thợ Sài Gòn là những mẫu xế độ ấn tượng nhất của người Việt trong năm qua.

Phong trào chơi xe ngày càng lên cao tại Việt Nam, nhờ đó thể hiện được tài năng của những người thợ thủ công cũng như độ "chịu chơi" của chủ xe. Dưới đây là những mẫu xế độ ấn tượng nhất Việt Nam năm 2014 trên VnExpress.

1. Kawasaki Z1000 độ 3 bánh

Mẫu nakedbike 1.000 phân khối rất được ưa chuộng tại Việt Nam biến đổi kiểu dáng, trở thành mẫu xe 3 bánh theo phong cách Can-Am cùng nhiều chi tiết đồ chơi hàng hiệu.

2. Vespa 946 tự chế của thợ Sài Gòn

Mẫu xe tay ga đắt nhất của Vespa xuất hiện tại Sài Gòn nhưng không phải xe do Piaggio sản xuất mà do một người thợ với kinh nghiệm trên 20 năm chuyên sửa chữa và nâng cấp các dòng xe Vespa, biệt danh Phi Vespa. Hai chiếc 946 anh nhận làm là của 2 khách hàng khác nhau và có những đặc điểm riêng dù đều sơn màu trắng khi hoàn thiện. 

3. Thợ Việt chế F131 Hellcat Combat

Lấy cảm hứng từ chiếc F131 Hellcat Combat của hãng Mỹ vốn phô diễn những khối cuộn cơ bắp, anh Trần Thanh Minh tại Lâm Đồng chế cho mình mẫu xe tương tự từ chiếc Honda 67, với đường nét mềm mại pha chút ngông cuồng. 

4. Chiến binh Honda GA250 tại Đà Nẵng

Mê xe từ nhỏ nhưng đến khi ra trường rồi đi làm, Nguyễn Thiện Hùng mới có điều kiện thực hiện đam mê. Với anh, độ xe là một cách để chứng minh khả năng sáng tạo cũng như thể hiện cái tôi. Honda Custom LA250 là chiếc xe độ đầu tiên của anh và đã cùng chủ nhân trải qua nhiều cung đường Việt.  

5. Suzuki Intruder có một không hai của kỹ sư Sài thành

Anh Dũng, chủ nhân chiếc xe, một kỹ sư xây dựng đam mê môtô có trong tay nhiều mẫu xe phân khối lớn như Suzuki Intruder, Honda Gold Wing hay Harley-Davidson. Mẫu chopper theo phong cách Ghost Rider do anh tự lên ý tưởng thiết kế. 

6. Honda Hornet 600 độ streetfighter của thợ Sài Gòn

Honda Hornet 600 vốn là một chiếc nakedbike mang hình dáng standard, hiền lành trung tính. Chủ nhân muốn thay đổi mạnh mẽ, thể thao hơn nên quyết định độ xe theo phong cách streetfighter, chiếc xe như lột xác. 

7. Ducati 1199 S độ hơn 200 triệu đồng ở Sài Gòn

Không thay đổi kiểu dáng giống các mẫu xe ở trên, nhưng chiếc superbike Ducati 1199 S ở Sài Gòn lại chứng tỏ độ chịu chơi của chủ xe, khi trang bị rất nhiều đồ chơi hàng hiệu với chi phí lên tới 200 triệu đồng.

Theo Vnexpress

Ý KIẾN BẠN ĐỌC
Đừng bỏ lỡ
Harley-Davidson Việt Nam chính thức công bố các dòng xe đáng được chờ đợi trong năm 2021 với giá bán từ hơn 578 triệu đồng.