Những mẫu xe giảm giá sâu nhất tháng 1/2017

Thứ Bảy, 14/01/2017 09:26

Các hãng xe đang đưa ra những mức ưu đãi kỷ lục nhằm kích cầu mua sắm dịp Tết âm lịch

những mẫu xe giảm giá sâu nhất tháng 1/2017
KIA Sendona đang có mức ưu đãi cực kỳ ấn tượng

Phóng viên Xe Giao thông sẽ điểm danh những mẫu xe đang có mức giảm giá tốt nhất hiện nay.

Đứng đầu về mẫu xe có mức giảm giá tốt nhất hiện nay là KIA Sendona với mức ưu đãi khủng lên tới 146 triệu đồng. Đứng ngay sau đáng ra là mẫu xe đang rất hot hiện nay là Mazda6. Tuy nhiên mới đây, Thaco Trường Hải cho ra mắt phiên bản mới nên tính đến nay, mẫu xe này được coi là đang “đứng” giá.

Tiếp sau Sendona là mẫu xe Mazda CX-5 với mức ưu đãi giật mình, giảm tới 90 triệu đồng. Bám ngay sau là mẫu Honda Accord với mức ưu đãi lên tới 80 triệu đồng. Accord là mẫu xe sedan hiện đang có doanh số không khả quan của hãng xe Nhật Bản.

Xếp ở vị trí thứ 4 là những cái tên cũng khá thành công trong năm vừa qua như: KIA Cerato, Ford Focus, Ford EcoSport hay "ông vua" ở phân khúc D là Toyota Camry với mức giảm giá 60 triệu. Vị trí cuối cùng thuộc về một loạt mẫu xe như: Mazda3, Honda CR-V, Nissan X-Trail, Volkswagen Tiguan KIA Rio. Còn rất nhiều những mẫu xe còn lại có mức giảm khiêm tốn hơn từ 5 - 45 triệu đồng.

Trong số những mẫu xe giảm giá sâu lần này có tới 4/10 mẫu xe bán chạy nhất trong năm 2016 vừa qua. Những con số này cũng có thể thấy rằng các hãng xe đang có cuộc chạy đua rất quyết liệt ngay từ những bước chạy đầu tiên.

Báo cáo mới nhất của VAMA, đã có 304,427 xe ô tô đến tay khách hàng trong năm 2016, tăng 25% so với...
Hoàng Cường
Ý KIẾN BẠN ĐỌC
Đừng bỏ lỡ
Ngoài kiểu dáng thiết kế độc đáo, mẫu concept Tata Avinya kết hợp được tất cả những ưu điểm của một mẫu SUV, MPV lẫn hatchback.