Những mẫu xe máy tầm giá 30 triệu đồng

Thứ Sáu, 13/07/2018 07:46

Với số tiền khoảng 30 triệu đồng bạn có thể lựa chọn một mẫu xe số hoặc xe tay ga.

những mẫu xe máy tầm giá 30 triệu đồng

Với số tiền khoảng 30 triệu đồng, có nhiều sự lựa chọn tốt cho khách hàng đối với cả xe số lẫn xe tay ga

Nhắc tới thương hiệu xe máy uy tín tại Việt Nam, phải kể đến Yamaha và Honda. Đây là 2 hãng xe có thị phần xe máy cao nhất tại Việt Nam hiện nay. Nếu tìm mua một chiếc xe Honda tầm giá 30 triệu đồng, khách hàng có thể lựa chọn chiếc xe số Honda Future 125 FI có giá bán 30,19 triệu đồng. Nhưng nếu là phụ nữ hoặc thích một chiếc xe tay ga, Honda Vision là sự lựa chọn tốt khi có giá bán chỉ từ 29,99 – 30,49 triệu đồng. Vision cũng là mẫu xe bán chạy nhất Việt Nam hiện nay, với giá lăn bánh chỉ từ 33,5 – 34,1 triệu đồng.

Bên cạnh đó, nếu yêu thích thương hiệu Yamaha, khách hàng hoàn toàn có thể mua được những chiếc xe có giá khoảng 30 triệu đồng như Yamaha Jupiter (giá 29,4 – 30 triệu đồng) hay xe tay ga Yamaha Janus bản tiêu chuẩn (có giá 28 triệu đồng).

Với uy tín, danh tiếng và doanh số đã được khẳng định tại Việt Nam, chắc chắn những mẫu xe Honda và Yamaha kể trên sẽ làm hài lòng khách hàng.

Tuy nhiên, có lưu ý, đối với các mẫu xe của Honda, khách hàng nên trực tiếp đến đại lý để tìm hiểu giá bán bởi hầu hết các mẫu xe của Honda, đặc biệt những mẫu xe bán chạy thường sẽ có giá bán tại HEAD (đại lý Honda ủy quyền) cao hơn giá bán niêm yết của hãng.

Đối với thương hiệu Yamaha, khách hàng hoàn toàn có thể mua xe đúng với giá niêm yết của nhà sản xuất khi tới các đại lý trực thuộc công ty của Yamaha.

 

 

Nhiều chương trình ưu đãi về giá đối với nhiều mẫu xe máy đang được các đại lý Honda ủy quyền áp...
Cẩm Tú
Ý KIẾN BẠN ĐỌC
Đừng bỏ lỡ
Harley-Davidson Việt Nam chính thức công bố các dòng xe đáng được chờ đợi trong năm 2021 với giá bán từ hơn 578 triệu đồng.