Những mẫu xe tay ga nhập khẩu đắt khách nhất hiện nay

Thứ Ba, 14/01/2020 07:30

Dưới đây là những mẫu xe tay ga nhập khẩu cao cấp đang được người Việt săn lùng.

Những mẫu xe tay ga nhập khẩu đắt khách nhất hiện nay 1

Honda SH nhập Ý

Bao gồm cả phiên bản 125i, 300i và đặc biệt là 150i, xe máy Honda SH mặc dù đã được sản xuất trong nước từ lâu nhưng những sản phẩm được nhập khẩu nguyên chiếc từ Ý vẫn được lòng khách hàng hơn cả. Những mẫu xe này có động cơ mạnh mẽ, trang bị an toàn đặc biệt là kiểu dáng gần như không bao giờ lỗi mốt, thậm chí càng đời cũ lại càng ưa chuộng.

Những người mua SH nhập Ý gần như không chú trọng tới số tiền bỏ ra vì hiện các đời SH 150 2010 - 2011 vẫn có giá từ 95 -11 triệu đồng. Cùng với đó, các phiên bản SH 300i đời 2019 với giá bán khoảng 280 triệu đồng cũng được nhiều người lựa chọn. Trong khi đó, Honda SH 125 và 150 phiên bản 2020 nhập Ý cũng lác đác về Việt Nam, tuy nhiên không thực sự được ưa chuộng bằng các đời cũ.

Những mẫu xe tay ga nhập khẩu đắt khách nhất hiện nay 2

Honda Vario nhập Indonesia

Vario nhập khẩu từ thị trường Indonesia hiện đang được bán với mức giá khoảng 43 triệu đồng với phiên bản 125i và 50 triệu đồng đối với phiên bản 150i - mức tương đương với các mẫu tay ga tầm trung trong nước trong khi có kiểu dáng độc đáo và các trang bị rất hiện đại.

Xe tay ga Honda này cũng là một trong những xe tay ga khá "hot" tại các đại lý nhập khẩu xe máy từ đầu năm 2019 bởi lượng người mua tăng hơn nhiều so với mọi năm.

Những mẫu xe tay ga nhập khẩu đắt khách nhất hiện nay 3

Honda BeAT nhập Indonesia

Với mức giá chỉ 33 triệu đồng (bao giấy tờ), Honda BeAT đan là mẫu tay giá rẻ được nhiều người lựa chọn thay vì Honda Vision hay Yamaha Janus sản xuất trong nước.

Ưu điểm của xe là thiết kế khác biệt với các xe sản xuất trong nước, đa dạng lựa chọn màu sắc. Cùng với đó, động cơ 109cc cũng khá ổn, đáp ứng nhu cầu di chuyển trong thành phố, chưa kể máy rất tiết kiệm xăng càng khiến người mua ưa chuộng.

Những mẫu xe tay ga nhập khẩu đắt khách nhất hiện nay 4

Honda Click nhập khẩu từ Thái Lan

Mặc dù đã "khai tử" từ lâu tại thị trường Việt Nam, nhưng Honda Click vẫn là dòng xe ăn khách tại xứ chùa vàng. Và với bộ phận không nhỏ người dân Việt Nam, các dòng Click nhập khẩu từ Thái Lan vẫn có được sức hấp dẫn rất lớn.

Tuy nhiên, khác với 2 dòng xe tay ga nhập từ Indonesia trên đây, giá bán của Click nhập Thái rơi vào khoảng 62 triệu đồng với phiên bản 125i và 90 triệu đồng đối với bản 150i. Mức giá này cao hơn mức giá niêm yết của Honda Thái Lan tới 30 - 40 triệu đồng. Trong khi thực tế, Click nhập từ Thái không có nhiều nổi bật so với sản phẩm được sản xuất trong nước, do đó, nguyên nhân nó được nhiều người ưa chuộng đơn giản vì tâm lý thích hàng Thái của người Việt.

Những mẫu xe tay ga nhập khẩu đắt khách nhất hiện nay 5

Honda Scoopy nhập khẩu Thái Lan

Dòng xe tay ga với thiết kế đặc biệt, Honda Scoopy mang tới cho người dùng sự lựa chọn khác biệt về thiết kế, đặc biệt phù hợp với nữ giới. Xe cũng được tích hợp động cơ 110cc, phun xăng điện tử tiết kiệm điện, vành đúc và lốp không săm...

Tuy nhiên giá bán của Honda Scoopy cũng không hề rẻ, phiên bản 2018-2019 được bán với mức giá khoảng 62 triệu đồng khi nhập khẩu về Việt Nam.

Mẫu xe BMW i Interaction EASE concept mới vừa được ra mắt tại CES 2020, hứa hẹn sẽ phát triển trong...
Bá Nam
Ý KIẾN BẠN ĐỌC
Đừng bỏ lỡ
Chiếc xe Mercedes-Benz sau khi lao nhanh vào vũng nước lớn đã bị trượt trên mặt đường, xoay 360 độ.