Những nhà sản xuất phụ tùng ô tô lớn nhất thế giới

Thứ Sáu, 23/09/2016 16:20

Linh kiện, phụ tùng ô tô là những thành phần quan trọng để cấu thành nên một chiếc xe hơi.

những nhà sản xuất phụ tùng ô tô lớn nhất thế giới
Linh kiện, phụ tùng ô tô là những thành phần quan trọng để cấu thành nên một chiếc xe hơi - Ảnh minh họa

Linh kiện, phụ tùng ô tô là những thành phần quan trọng để cấu thành nên một chiếc xe hơi nên chính vì vậy, những hãng xe sử dụng linh kiện, phụ tùng từ những hãng sản xuất danh tiếng trên thế giới sẽ cho ra những chiếc xe với chất lượng tốt nhất. Điều này rất quan trọng với khách hàng khi biết chiếc xe họ mua được dùng “hàng tốt” để lắp ráp hoặc thay thế.

Hiện nay, hãng sản xuất linh kiện ô tô Đức Robert Bosch chiếm giữ vị trí đầu bảng trong dánh sách cung cấp linh kiện ô tô, đứng thứ 87 trong bảng xếp hạng Fortune Global 500 (Bảng xếp hạng hàng năm của 500 công ty, tập đoàn hàng đầu trên toàn thế giới tính theo doanh số. Danh sách này được biên soạn và xuất bản hàng năm bởi tạp chí Fortune).

những nhà sản xuất phụ tùng ô tô lớn nhất thế giới1. Robert Bosch đứng vị trí 87 trong bảng xếp hạng Fortune Global 500.

những nhà sản xuất phụ tùng ô tô lớn nhất thế giới2. Continental đứng vị trí 213 trong bảng xếp hạng Fortune Global 500.

những nhà sản xuất phụ tùng ô tô lớn nhất thế giới3. Johnson Controls đứng vị trí 242 trong bảng xếp hạng Fortune Global 500.

những nhà sản xuất phụ tùng ô tô lớn nhất thế giới4. Denso đứng vị trí 268 trong bảng xếp hạng Fortune Global 500.

những nhà sản xuất phụ tùng ô tô lớn nhất thế giới5. Magna International đứng vị trí 306 trong bảng xếp hạng Fortune Global 500.

những nhà sản xuất phụ tùng ô tô lớn nhất thế giới6. ZF Friedrichshafen đứng vị trí 320 trong bảng xếp hạng Fortune Global 500.

những nhà sản xuất phụ tùng ô tô lớn nhất thế giới7. Bridgestone đứng vị trí 333 trong bảng xếp hạng Fortune Global 500.

những nhà sản xuất phụ tùng ô tô lớn nhất thế giới8. Aisin Seiki đứng vị trí 393 trong bảng xếp hạng Fortune Global 500.

những nhà sản xuất phụ tùng ô tô lớn nhất thế giới9. Sumitomo Electric Industries đứng vị trí 440 trong bảng xếp hạng Fortune Global 500.

những nhà sản xuất phụ tùng ô tô lớn nhất thế giới10. Michelin đứng vị trí 451 trong bảng xếp hạng Fortune Global 500.

Theo Thông tư số 54 của Bộ GTVT sửa đổi Thông tư số 30 quy định về việc kiểm tra chất lượng an toàn...
Thanh Tùng
Ý KIẾN BẠN ĐỌC
Đừng bỏ lỡ
Ngoài kiểu dáng thiết kế độc đáo, mẫu concept Tata Avinya kết hợp được tất cả những ưu điểm của một mẫu SUV, MPV lẫn hatchback.