Những xe "hàng khủng" ở Việt Nam từng bị công an "sờ gáy"

Thứ Sáu, 11/03/2016 17:12

Ngoài siêu xe Aston Martin DB9 vừa bị tạm giữ, trước đó tại Việt Nam cũng có nhiều siêu xe khác bị bắt giữ.

những xe "hàng khủng" ở việt nam từng bị công an "sờ gáy"

Siêu xe Aston Martin DB9 bị công an thành phố Hà Tĩnh tạm giữ

Chiều ngày 4/3/2016, cơ quan công an TP Hà Tĩnh vừa tạm giữ xe Aston Martin DB9, biển số 80NN cấp cho người nước ngoài làm việc tại Việt Nam, thuộc diện tạm nhập tái xuất, nhưng đã quá hạn một năm mà vẫn ngang nhiên tham gia giao thông.

Khi lực lượng chức năng kiểm tra hành chính, lái xe đã không xuất trình được bất kỳ giấy tờ nào liên đến siêu xe nói trên.

Lamborghini Aventador Roadster

những xe "hàng khủng" ở việt nam từng bị công an "sờ gáy"
Lamborghini Aventador Roadster bị sờ gáy ở Hải Phòng

Vào ngày 25/2 vừa qua, hình ảnh về chiếc siêu xe Lamborghini Aventador LP700-4 Roadster màu đỏ rực độc nhất tại Việt Nam bị CSGT Hải Phòng tuýt còi.

Nguyên nhân được cho là siêu xe hàng độc này không hề có biển kiểm soát khi tham gia giao thông trên phố.

"Siêu bò" Lamborghini Murcielago Lp 640 Roadster

những xe "hàng khủng" ở việt nam từng bị công an "sờ gáy"
 

Chiếc “siêu bò” này bị tịch thu sau vụ công an quận Bắc Từ Liêm (Hà Nội) bắt quả tang đối tượng Ngô Trung Hòa cùng hai đối tượng khác về hành vi làm giả con dấu. Xe có màu vàng tươi và mang biển kiểm soát 30V- 2017.

Rolls-Royce Phantom mang biển "siêu khủng" tứ 6

những xe "hàng khủng" ở việt nam từng bị công an "sờ gáy"
 

Xe siêu sang Rolls-Royce Phantom màu trắng tinh khôi của tay chơi khét tiếng tại là Nguyễn Quốc Cường cũng từng gây xôn xao và chấn động trong giới chơi xe tại Việt Nam khi mang biển số "siêu khủng" 66S-666, giá trị của xe ước tính gần 20 tỷ đồng.

Xe siêu sang Bentley

những xe "hàng khủng" ở việt nam từng bị công an "sờ gáy"
 

Chiếc xe siêu sang Bentley màu trắng đã bị cơ quan công an TP. Đà Nẵng tạm giữ khi không xuất trình được giấy tờ hợp pháp để điều tra, làm rõ nghi vấn nhập lậu.

Siêu xe mang BKS 30A-569.99 do ông Hoàng Dũng M (ngụ Quảng Trạch, Quảng Bình) điều khiển, quản lý phương tiện, tuy nhiên ông lại không xuất trình được các giấy tờ có liên quan. Được biết, xe giá trị hơn 6 tỷ đồng và thuộc loại "siêu xe" hiếm tại Việt Nam.

Trước đó, một chiếc xe sang tiền tỷ khác là Lexus RX350 mang BKS 29A-813.83, trị giá hơn 2 tỷ đồng cũng bị CSGT TP. Đà Nẵng tạm giữ một xe ô tô nghi nhập lậu từ nước ngoài về.

Công an thành phố Hà Tĩnh vừa tạm giữ siêu xe Aston Martin DB9 mang biển kiểm soát 80NN vì lưu thông...
Linh Linh
Ý KIẾN BẠN ĐỌC
Đừng bỏ lỡ
Mới đây, đoạn camera video nhà dân đã ghi lại hình ảnh một chiếc xe con màu trắng vào cua bất cẩn và lao xuống mương nước.