Nín thở xem Ferrari LaFerrari lách cửa hẹp vượt qua Mercedes-Benz G63 AMG

Thứ Tư, 22/03/2017 15:22

Nhân viên đỗ xe rất khéo léo mới lách được chiếc LaFerrari vượt qua Mercedes-Benz G63 AMG 6 bánh đang đỗ vệ đường.

nín thở xem ferrari laferrari lách cửa hẹp vượt qua mercedes-benz g63 amg

Nhân viên đỗ xe rất khéo léo mới lách được chiếc LaFerrari trước sự ngăn cản của "hàng khủng" Mercedes-Benz G63 AMG 6 bánh

Làm nhân viên đỗ xe tại các thành phố lớn thường hay được điều khiển những mẫu siêu xe, xe siêu sang. Tuy vậy, đây cũng là công việc khá mạo hiểm, đòi hỏi sự cẩn trọng bởi nếu chiếc xe bị hư hại, số tiền phải đền cho chủ xe khó có thể ước tính.

Mới đây, khi Triển lãm ô tô Geneva 2017 diễn ra tại Thụy Sĩ, hàng chục người nổi tiếng đã có mặt tại đây cùng xế sang của mình, trong đó có một chiếc Ferrari LaFerrari màu trắng, đăng ký biển số California.

Chiếc siêu xe hàng hiếm này được cho thuộc sở hữu của một yếu nhân tại khu vực Trung Đông, có giá bán lên tới hàng triệu USD và đỗ ngay sát một chiếc Mercedes-Benz G63 AMG 6x6. Chiếc Mercedes-Benz này cũng được xếp vào loại hàng hiếm khi có tới 6 bánh. 

Tâm điểm đổ dồn về 2 chiếc xe này khi nhân viên đỗ xe cố gắng điều khiển chiếc LaFerrari ra khỏi vị trí đỗ để đến một địa điểm khác. Tuy nhiên, chiếc siêu xe này bị ngáng đường bởi chiếc Mercedes-Benz G63 AMG. Siêu xe đến từ nước Ý đã phải rất chật vật, lách qua khoảng trống sít sao đến từng centimet giữa hàng rào và chiếc Mercedes-Benz mới có thể thoát ra ngoài.

Xem video nhân viên đỗ xe rất khéo léo mới lách được chiếc LaFerrari trước sự ngăn cản của "hàng khủng" Mercedes-Benz G63 AMG 6 bánh:

 Nguồn: Youtube

 

 

Thanh Tùng
Ý KIẾN BẠN ĐỌC
Đừng bỏ lỡ
Mitsubishi Xpander 2022 vừa ra mắt tại Việt Nam có 3 phiên bản, đều sử dụng số tự động và có giá từ 588 - 688 triệu đồng.