Nissan Almera 2021 bất ngờ xuất hiện tại Hà Nội, sắp ra mắt chính thức

Thứ Năm, 29/07/2021 10:30

Hình ảnh đăng tải, chia sẻ Nissan Almera 2021 bị bắt gặp khi đang được vận chuyển đến một đại lý Nissan tại Hà Nội.

Từ đầu tháng 6/2021 vừa qua, nhân viên bán hàng của các đại lý Nissan đã cho biết phiên bản mới của Sunny sẽ ra mắt khách hàng Việt Nam vào tháng 7 này, với tên gọi Almera. Tuy nhiên, do dịch Covid-19 vẫn đang diễn biến phức tạp nên ngày ra mắt cụ thể của Nissan Almera cho đến nay vẫn chưa được công bố.

Mới đây, hình ảnh Nissan Almera 2021 bất ngờ được đăng tải trên mạng xã hội, thu hút sự chú ý của nhiều người.

nissan almera 2021 bất ngờ xuất hiện tại hà nội, sắp ra mắt chính thức

Nissan Almera 2021 bị bắt gặp tại Hà Nội - Ảnh: HX

Theo người chụp, chiếc xe bị bắt gặp khi đang được vận chuyển đến một đại lý của Nissan tại Hà Nội. Điều này cho thấy ngày ra mắt không còn xa.

Sau khi ra mắt, Nissan Almera 2021 sẽ cạnh tranh với các mẫu xe như Toyota Vios, Hyundai Accent, Kia Soluto hay Honda City.

nissan almera 2021 bất ngờ xuất hiện tại hà nội, sắp ra mắt chính thức

Ngoại thất Nissan Almera 2021 ấn tượng hơn rất nhiều so với Sunny trước đây - Ảnh: HX

Dựa vào những hình ảnh ít ỏi của mẫu xe này, có thể thấy rằng Nissan Almera 2021 tại Việt Nam được trang bị camera 360 độ cùng hệ thống cảnh báo điểm mù. Đây là hai công nghệ chưa từng xuất hiện trên bất kỳ mẫu xe sedan hạng B nào tại Việt Nam.

Ngoài ra, có thể nhận thấy diện mạo mới của Nissan Almera sắc sảo, hiện đại và trẻ trung hơn so với người tiền nhiệm là Sunny trước đây. Bộ vành hợp kim kích thước 16 inch với thiết kế mới cũng là một điểm nhấn ở phần ngoại thất của Nissan Almera 2021.

nissan almera 2021 bất ngờ xuất hiện tại hà nội, sắp ra mắt chính thức

Bản VL trang bị động cơ tăng áp

Hiện chưa có thông tin chi tiết về Nissan Almera 2021 tại Việt Nam. Tuy nhiên, đuôi xe có chữ “turbo” nên nhiều khả năng, mẫu xe sẽ sử dụng động cơ xăng 3 xi-lanh, tăng áp, dung tích 1.0L, tạo ra công suất tối đa 100 mã lực, đi cùng với hộp số vô cấp Xtronic CVT. Việc một mẫu sedan hạng B sử dụng động cơ tăng áp cũng tạo nên sự khác biệt lớn cho Nissan Almera.

Từ những dữ liệu trên, có thể thấy Nissan Almera 2021 tại Việt Nam sẽ được trang bị khá đầy đủ. Tuy nhiên, nhiều khách hàng hy vọng trang bị tốt, giá bán xe cũng sẽ tốt để có thể dễ dàng cạnh tranh.

Nissan Terra sẽ ra mắt tại Thái Lan vào tháng 8 tới đây. Việt Nam có thể là quốc gia tiếp theo đón...
Thanh Tùng
Ý KIẾN BẠN ĐỌC
Đừng bỏ lỡ
Hyundai Creta 2022 trở lại thị trường Việt để cạnh tranh ở phân khúc gầm cao cỡ B và hướng tới những khách hàng trẻ, lần đầu mua xe.