Nissan khai trương đại lý 3S thứ tư tại khu vực miền Nam

Thứ Tư, 08/03/2017 19:03

Nissan Việt Nam đã chính thức khai trương đại lý 3S Nissan Biên Hòa tại tỉnh Đồng Nai

nissan khai trương đại lý 3s thứ tư tại khu vực miền nam
Nissan Biên Hòa là đại lý 3S thứ 4 của Nissan tại khu vực miền Nam

Nissan Việt Nam (NVL) đã chính thức khai trương đại lý 3S Nissan Biên Hòa (NBH) tại tỉnh Đồng Nai. Đây là đại lý 3S thứ tư của hãng tại khu vực miền Nam. Nissan Biên Hòa sở hữu vị trí thuận lợi thuận lợi tại cửa ngõ phía Đông của Thành phố Hồ Chí Minh để tạo sự thuận tiện về mặt dịch vụ cho khách hàng ở các khu vực lân cận. Đây là đại lý đáp ứng đủ tiêu chuẩn 3S toàn cầu: Sales – Service – Spare Part (Bán hàng – Bảo hành, sửa chữa – Phụ tùng chính hãng).

Đại lý Nissan Biên Hòa được trang bị các khoang sửa chữa chung, khoang sửa chữa thân – vỏ và đồng sơn tiêu chuẩn quốc tế với các thiết bị chẩn đoán tiên tiến được nhập khẩu từ Nissan Motor Nhật Bản. Với tổng diện tích hơn 1.000m2, đại lý sở hữu khu vực phòng chờ rộng rãi phục vụ khách tới sửa chữa xe với ghế ngồi thoải mái.

Đội ngũ kỹ thuật viên của Nissan Biên Hòa được đào tạo và có thời gian thực tập trực tiếp tại các trung tâm đào tạo của Nissan Việt Nam để nắm rõ quy trình lắp ráp cũng như cấu hình và các chi tiết của xe. Ngoài ra, các kỹ thuật viên còn được các chuyên gia từ chính hãng đào tạo huấn luyện từ các thao tác kỹ thuật tới kỹ năng tiếp xúc với khách hàng. Đồng thời đội ngũ tư vấn bán hàng của hai đại lý mới cũng được các chuyên gia của Nissan Việt Nam đào tạo các kỹ năng cơ bản đáp ứng theo “Tiêu chuẩn Bán Hàng và Dịch Vụ Nissan”.

Thành Công
Ý KIẾN BẠN ĐỌC
Đừng bỏ lỡ
Mitsubishi Xpander 2022 vừa ra mắt tại Việt Nam có 3 phiên bản, đều sử dụng số tự động và có giá từ 588 - 688 triệu đồng.